Bại lộ “giấu chồng” đi tút dáng vì mỡ giảm quá nhanh!

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Chỉ sau 5 tuần, chị Ly đã giảm tới 8.5kg, 16cm vòng eo và “bị chồng phát hiện” giấu đi giảm béo vì gầy quá!

Thử đủ cách giảm cân nhưng không thành…

Ngô Thị Ly (Hà Nội), tìm đến VTM Dongbang giảm béo với số cân nặng 60kg và vòng bụng tới 80cm. Chị chia sẻ cân nặng tăng nhanh trong thời kỳ ở nhà vì dịch. “Ở nhà nhiều cũng không để ý. Nhưng có lần gặp anh người quen anh ý nói:  Anh không phải chê mày đâu mà từ trong tết đến giờ mày như bà thím ý. Xong mình cũng thấy tự ti”.

Chị Ly trước khi thực hiện giảm béo
Chị Ly trước khi thực hiện giảm béo

Từ đó chị luôn cảm thấy mất tự tin vào ngoại hình của mình, cơ thể dường như cũng nặng nề hơn nhiều:

“Lúc em béo tự bản thân hình thấy mặc cảm, mặc cái gì lên cũng xấu”.

Vì thế, chị Ly đã tìm đủ cách giảm cân nhưng “Thử đủ cách đều không hiệu quả. Từ ăn kiêng, tập tành đến uống thuốc. Uống thuốc giảm cân nó có xuống nhưng gây mệt mỏi cho mình. Xong 1 thời gian sau nó lại bị tăng cân trở lại”.

Chán nản vì giảm cân không thành công chị Ly cảm thấy dần dần mất niềm tin. “Em biết Dongbang do dì em giới thiệu, cũng gọi Dongbang tư vấn nhưng cũng chỉ để đấy thôi. Tại mình mất niềm tin rồi ý”.

Quan tâm: Giảm 16 ký, chị khách tìm lại vòng eo con kiến

Ban đầu, chị Ly hoàn toàn không có ý định đến Dongbang giảm béo. Nhưng càng ngày càng tự ti về thân hình của mình. Chị đã thay đổi suy nghĩ.

“Không hiểu sao hôm đấy đang ngủ tự dưng tỉnh từ 3 rưỡi sáng, vơ được cái điện thoại trên đầu giường đánh tìm Dongbang rồi kéo kéo xem video rồi quyết định đi làm. Lần này liều 1 phen”.

Vậy là 8 giờ sáng hôm sau chị Ly kể lại mình đã dắt xe đi thẳng đến VTM Dongbang.

Bị chồng phát hiện đi giảm cân vì siết mỡ quá nhanh!

Chị Ly sau giảm cân với vóc dáng thon gọn
Chị Ly sau giảm cân với vóc dáng thon gọn

Tới Dongbang giảm cân nhưng không kỳ vọng nhiều. Chị Ly “ngỡ ngàng” trước kết quả của mình. Chị nói: “Mới làm cuối tháng 3, sau 5 tuần đã giảm được 8.5kg vòng eo giảm 16cm còn 64cm. Thật sự bất ngờ luôn.

Hôm trước hôm sau em đã thấy đại tiện xong màu tối hơn. Hết 1 tuần giảm được 4kg nhưng tuần tiếp theo không thấy giảm được cân nào. Nhưng sau đấy bắt đầu đào thải ra váng mỡ rồi giảm đều đến bây giờ luôn. Không mệt mỏi tí nào, vẫn khỏe, ăn uống vẫn bình thường.

 Lúc đầu cũng giấu chồng nhưng mấy hôm trước kêu là sao nhỏ thế, mỡ đi đâu hết rồi, hồi này tụt cân rồi hay sao ý” (cười).

“Giờ em còn 51kg thôi nhưng em vẫn muốn giảm thêm 3 ký nữa xuống 48kg” – Chị Ly chia sẻ.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh

Đăng ký nhận tư vấn

iconHotline
iconTư Vấn
Website Demo