Dongbang VietNam thành viên Tập đoàn Dongbang Medical Hàn Quốc ký kết hợp đồng Đối tác đầu tư chiến lược và bảo trợ chuyên môn y khoa với Công ty Korea

4.2/5 - (268 bình chọn)
4.2/5 - (268 bình chọn)
Bằng sự kiện ký kết hợp đồng đầu tư chiến lược và bảo trợ y khoa với Tập Đoàn Dongbang Medical Hàn Quốc, Viện Thẩm Mỹ Korea đã chính thức trở thành Viện Thẩm Mỹ Dongbang, trực thuộc Công Ty Cổ Phần Y Khoa Dongbang Việt Nam và trở thành thành viên của thương hiệu thẩm mỹ lớn thế giới –  Tập Đoàn Dongbang Medical Hàn Quốc.

Lễ ký kết chiến lược và những cam kết tối ưu quyền lợi khách hàng

Ngày 26 tháng 04 năm 2023, Viện Thẩm Mỹ Korea đã thực hiện việc ký kết hợp đồng đối tác đầu tư chiến lược và bảo trợ chuyên môn y khoa với Công Ty Cổ Phần Y Khoa Dongbang Việt Nam (trực thuộc Tập Đoàn Dongbang Medical Hàn Quốc) theo quy định pháp luật Việt Nam hiện hành.

Sự kiện quan trọng này tự hào đưa Viện Thẩm Mỹ Korea chính thức trở thành chi nhánh thứ 73 của Tập đoàn Dongbang Medical Hàn Quốc trên toàn thế giới và là thành viên tại Việt Nam được đầu tư và đổi tên đăng kí độc quyền thương hiệu thành Viện Thẩm Mỹ Dongbang.

Dưới sự điều hành của Chủ tịch tài ba Tập đoàn Dongbang Medical Hàn Quốc – Kim Keun Sik, Viện Thẩm Mỹ Dongbang sẵn sàng thừa hưởng toàn bộ những giá trị tinh hoa về hệ thống điều hành bài bản, đội ngũ nhà nghiên cứu lừng danh thế giới và những công nghệ thẩm mỹ dẫn đầu xu hướng thế giới về Việt Nam để có những bước phát triển vươn xa đột phá.

 

Công bố hợp tác đầu tư và bảo trợ chuyên môn y khoa Công Ty Cổ Phần Y Khoa Dongbang Việt Nam
Công bố hợp tác đầu tư và bảo trợ chuyên môn y khoa Công Ty Cổ Phần Y Khoa Dongbang Việt Nam
Chủ tịch Tập đoàn Dongbang Medical Hàn Quốc – Kim Keun Sik

Đây được coi là thương vụ siêu giá trị khi Dongbang Việt Nam không chỉ cam kết sẽ tiếp tục thực hiện đầy đủ toàn bộ các quyền lợi đối với khách hàng, đối tác, người lao động mà còn là cầu nối đưa những công nghệ tinh hoa từ Tập Đoàn Dongbang Medical Hàn Quốc về phục vụ tại Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế.

Thương vụ tinh hoa mở lối những công nghệ dẫn đầu

Tập Đoàn Dongbang Medical Hàn Quốc là tập đoàn có uy tín và tầm ảnh hưởng lớn tại Hàn Quốc và trên toàn thế giới.

Tập Đoàn Dongbang Medical Hàn Quốc hiện có trụ sở chính tọa lạc tại  9-22, Pangyo-ro 255beon-gil, Bundang-gu, Seongnam-si, Gyeonggi-do, Republic of Korea, Woorim W-CITY, 3rd floor (13486), Hàn Quốc.

Với mục tiêu trở thành một Siêu tập đoàn thẩm mỹ đa quốc gia số 1 thế giới, Tập đoàn Dongbang Medical Hàn Quốc cũng đã xây dựng 6 nhà máy khổng lồ trải dài khắp thế giới, trong đó, nhà máy lớn có tổng diện tích sàn lên tới hàng trăm ngàn m2 với hàng ngàn nhân sự nghiên cứu, vận hành. Những nhà máy này trực tiếp sản xuất các sản phẩm, vật tư chất lượng tiêu chuẩn quốc tế mang thương hiệu Dongbang Medical phân phối đi toàn thế giới trong đó có Châu Âu, Bắc Mỹ và hàng loạt thị trường lớn khác.

hop-tac-2 hop-tac-3

Với 36 năm hình thành và phát triển, Tập Đoàn Dongbang Medical Hàn Quốc hiện đang sở hữu những kỹ thuật tốt thế giới. Từng đạt nhiều giải thưởng danh giá: Công ty toàn cầu, Sản phẩm và nhà sản xuất đẳng cấp thế giới…

Tập Đoàn Dongbang Medical Hàn Quốc được vinh danh nhiều giải thưởng danh giá trên toàn thế giới
Tập Đoàn Dongbang Medical Hàn Quốc được vinh danh nhiều giải thưởng danh giá trên toàn thế giới

Với các sản phẩm và công nghệ xuất sắc, Dongbang Medical là một trong số ít các thương hiệu ở Hàn Quốc có mặt tại Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Trung Đông, vươn tầm đến hơn 70 quốc gia trên thế giới. Dựa trên công nghệ và khả năng vượt trội, Dongbang Medical đã duy trì vị thế là nhà sản xuất sản phẩm đẳng cấp thế giới kể từ năm 2011.
Không chỉ dẫn đầu thế giới về công nghệ thẩm mỹ, Tập Đoàn Dongbang Medical Hàn Quốc sở hữu đội ngũ nghiên cứu tinh hoa là những bác sĩ, chuyên gia nghiên cứu xuất sắc đến từ các đại học y danh tiếng hàng đầu thế giới, công nghệ được cập nhật hàng năm. Tất cả công nghệ, kỹ thuật, quy trình vận hành và quy trình phục vụ từ Tập Đoàn Dongbang Medical Hàn Quốc đã vượt qua những tiêu chí khắt khe tại hơn 70 quốc gia. Trong đó bao gồm những quốc gia phát triển: Mỹ, Anh, Đức…

Viện Thẩm Mỹ Dongbang Việt Nam sẽ tiếp nhận chuyển giao toàn bộ những tinh hoa này, tiếp tục triết lý phụng sự, mang lại những công nghệ, dịch vụ thẩm mỹ dẫn đầu, tạo dựng giá trị và lợi ích thiết thực cho khách hàng chuẩn chất lượng quốc tế.

3.5 2 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký
nhận ưu đãi

Hình ảnh

Đăng ký nhận tư vấn

iconHotline
iconTư Vấn