Sự lên ngôi mạnh mẽ của “Gã khổng lồ”
ngành thẩm mỹ Hàn Quốc

Được biết đến như địa chỉ sản xuất thiết bị y tế của xứ sở kim chi và là một trong những “gã khổng lồ” của ngành thẩm mỹ thế giới, Dongbang Medical Hàn Quốc là tập đoàn uy tín, có tầm ảnh hưởng lớn tại Hàn Quốc và trên toàn thế giới.

Ra đời vào năm 2008, Dongbang Medical Hàn Quốc hiện có 73 chi nhánh trên toàn cầu. Trong những năm qua, với sự dẫn dắt tài tình của Chủ tịch tập đoàn Kim Keun Sik, Dongbang Medical Hàn Quốc không ngừng phát triển để khẳng định sứ mệnh lớn lao của mình thông qua việc phát triển chuỗi bệnh viện, phòng khám giảm béo, Viện nghiên cứu tế bào gốc, công nghệ gen để liên tục cho ra mắt những công nghệ làm đẹp vượt trội.

Chủ tịch Tập đoàn Dongbang Medical Hàn Quốc – Kim Keun Sik
Dongbang Medical Hàn Quốc sở hữu 15 bệnh viện đạt tiêu chuẩn JCI

Tính đến năm 2023, Dongbang Medical Hàn Quốc sở hữu 15 bệnh viện đạt tiêu chuẩn JCI – Một trong những tiêu chuẩn vàng trong quản lý chất lượng bệnh viện. Chứng nhận này thể hiện sự xuất sắc trong việc cam kết và đáp ứng những tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng chăm sóc bệnh nhân.

Trong suốt 15 năm ấy, Dongbang Medical Hàn Quốc đã đi từng bước vững chắc từ con số 0 đến vị trí được ưa chuộng trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất thiết bị, công nghệ y tế, thiết bị y tế sinh học, thẩm mỹ, nội khoa, sản phẩm đông y.

Tập đoàn còn sở hữu đội ngũ nghiên cứu tinh hoa là đội ngũ các nhà khoa học tài năng, giáo sư, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên gia nghiên cứu xuất sắc đến từ các đại học y khoa danh tiếng thế giới, liên tục ứng dụng và cho ra đời công nghệ làm đẹp gây tiếng vang lớn.

Tập Đoàn Dongbang Meidcal Hàn Quốc sở hữu hệ thống nhà máy nghiên cứu hiện đại trải dài khắp cả nước
Ngoài ra, tập đoàn còn sở hữu hệ thống nhà máy nghiên cứu hiện đại trải dài khắp trong và ngoài nước. Dongbang Medical Hàn Quốc đã xây dựng 6 nhà máy trên toàn thế giới. Trong đó phải kể đến nhà máy lớn có tổng diện tích sàn lên tới hàng trăm ngàn m2 với hàng ngàn nhân sự nghiên cứu và vận hành. Những nhà máy này trực tiếp sản xuất các sản phẩm, vật tư thẩm mỹ có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cú “bắt tay lịch sử”
với thương hiệu thẩm mỹ lớn Hàn Quốc

Với 15 năm vững vàng vị thế thương hiệu giảm béo được ưa chuộng tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Korea (VTM Korea) đã giúp hơn 2 triệu khách hàng giảm mỡ thành công, hàng chục hội thảo giảm béo quốc tế được thực hiện, tổ chức 6 mùa chiến dịch thoát béo với những ca béo khủng lột xác ngoạn mục – điều mà chưa viện thẩm mỹ nào ở Việt Nam làm được.

Vững vàng trước mọi khó khăn vì sứ mệnh kiến tạo sắc vóc, VTM Korea là đối tác nhận chuyển giao độc quyền các công nghệ giảm mỡ tân tiến trên thế giới từ các tập đoàn dược mỹ phẩm của Hàn Quốc như Caregen, Huyndea Meditech, Tập đoàn Y khoa Châu Âu Skin Tech Pharma Group.

15 năm xây dựng thương hiệu bằng chữ tâm, chữ tín và chất lượng dịch vụ, VTM Korea đã khẳng định là một thương hiệu làm đẹp đẳng cấp, chuyên nghiệp, xứng tầm 5 sao, liên tục nhận những giải thưởng danh giá từ hội đồng chuyên môn quốc tế. Năm 2023, VTM Korea vinh hạnh được trao tặng giải thưởng Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN, Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Top thương hiệu giảm béo uy tín Châu Á.

MH5

Đây được coi là “thương vụ bạc tỉ” bởi Tập đoàn Giảm béo Dongbang Medical Hàn Quốc không chỉ cam kết sẽ tiếp tục thực hiện đầy đủ toàn bộ các quyền lợi đối với khách hàng, đối tác, người lao động; thừa hưởng toàn bộ những giá trị tinh hoa về hệ thống điều hành bài bản, quy trình nghiệp vụ, đội ngũ nhà nghiên cứu lừng danh mà còn là cầu nối đưa những sản phẩm tinh túy, những công nghệ thẩm mỹ thế giới, đạt tiêu chuẩn quốc tế từ Tập Đoàn Dongbang Medical Hàn Quốc về Việt Nam.

Trong đó không thể không nhắc tới Liệu pháp giảm mỡ được giới làm đẹp ưa chuộng – Dongbang Fastloss Booster. Đây là liệu pháp giảm mỡ đông tây y kết hợp, không phẫu thuật, phù hợp với mọi cơ địa, độ tuổi và cực kì an toàn.

Với những cam kết đó, Tập đoàn Giảm mỡ DongBang Medical Hàn Quốc đã, đang và sẽ đặt chất lượng dịch vụ ưu tiên , trân trọng sức khỏe và tiền bạc của khách hàng; luôn làm nghề bằng cái Tâm chân chính để mãi xứng đáng với niềm tin yêu mà khách hàng trao gửi.

Layer-31

Đây được coi là “thương vụ bạc tỉ” bởi Tập đoàn Giảm béo Dongbang Medical Hàn Quốc không chỉ cam kết sẽ tiếp tục thực hiện đầy đủ toàn bộ các quyền lợi đối với khách hàng, đối tác, người lao động; thừa hưởng toàn bộ những giá trị tinh hoa về hệ thống điều hành bài bản, quy trình nghiệp vụ, đội ngũ nhà nghiên cứu lừng danh mà còn là cầu nối đưa những sản phẩm tinh túy, những công nghệ thẩm mỹ trên thế giới, đạt tiêu chuẩn quốc tế từ Tập Đoàn Dongbang Medical Hàn Quốc về Việt Nam.

Trong đó không thể không nhắc tới Liệu pháp giảm mỡ được giới làm đẹp ưa chuộng – Dongbang Fastloss Booster. Đây là liệu pháp giảm mỡ đông tây y kết hợp, không phẫu thuật, phù hợp với mọi cơ địa, độ tuổi và cực kì an toàn.

Với những cam kết đó, Tập đoàn Giảm mỡ DongBang Medical Hàn Quốc đã, đang và sẽ đặt chất lượng dịch vụ ưu tiên, trân trọng sức khỏe và tiền bạc của khách hàng; luôn làm nghề bằng cái Tâm chân chính để mãi xứng đáng với niềm tin yêu mà khách hàng trao gửi.