Hành trình giảm 13kg dễ dàng của mẹ bỉm sữa

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Chị Tú Anh sau sinh nặng 63kg và vòng bụng 81cm. Mẹ bỉm quyết tâm tìm đến Viện thẩm mỹ Dongbang và bất ngờ với kết quả giảm giảm 13kg, 19cm vòng eo.

Hành trình giảm cân của mẹ bỉm

Ngoài hình quan trọng đối với tất cả các chị em, nhưng sau khi sinh, sự thay đổi lớn về vóc dáng  cân nặng khiến tâm lý của chị em bất ổn, nhạy cảm hơn bao giờ hết.

Béo phì sau sinh là câu chuyện “không của riêng ai” và chị Tú Anh cũng vậy. Chị cho biết:

“Tất cả là do sau sinh chị ạ. Mọi người bảo sinh xong béo không chừa 1 ai. Lúc đấy em không tin lắm vì tạng người em gầy lắm, ăn bao nhiêu cũng không béo được. So với hồi con gái là em tăng lên 15 cân. Mà thế nào chỉ béo bụng, em lại còn không có mông nên nhìn người xấu lắm, mặc đồ gì cũng khó.”

Chị Tú Anh trước khi giảm béo
Chị Tú Anh trước khi giảm béo

Chị Tú Anh đã dùng các cách giảm cân khác nhau như uống thuốc giảm cân, ăn kiêng nhưng đều không có tác dụng trước khi lấy lại được vóc dáng như hiện tại.

“Em dùng thuốc giảm cân mà em sợ tới già. Em thấy người ta bảo uống cái này chỉ 1 tuần giảm 5 cân em ham quá em mua luôn. Mà cân giảm đâu chả thấy, chỉ thấy mệt mỏi, cổ họng lúc nào cũng rát rát thiếu nước, mệt quá cả ngày không làm được gì.”

Bận rộn con cái, gia đình, chị không có thời gian chăm sóc cho bản thân. Chị cảm thấy tự ti, chán nản, mệt mỏi rất nhiều. Sau một thời gian tìm hiểu, chị quyết định tìm cho mình một phương pháp giảm cân phù hợp.

“Sau lần dùng thuốc giảm cân mệt lên bờ xuống ruộng đấy, em không dám nghĩ lại. Có lần lướt facebook thì biết đến Doangbang, thấy ở đây đông, ngày nào cũng có video về khách giảm mới, cả mấy trường hợp như cô giáo Tuyết, chị gì ở Sapa, chị Hương trong Chiến dịch thoát béo… nhiều lắm em không nhớ hết, nên cũng tin tưởng hiệu quả thật.”

Quan tâm: “Loại bỏ” 23 ký mỡ, chị Linh tiếc vì không giảm béo sớm hơn

Giảm 13kg thành công nhờ chọn đúng phương pháp

May mắn đã đến với chị Tú Anh khi giảm thành công 13kg và 19cm vòng eo.

Chị Tú Anh với kết quả giảm cân ngoài mong đợi
Chị Tú Anh với kết quả giảm cân ngoài mong đợi

Tìm được phương pháp giảm cân phù hợp, cân nặng của chị Tú Anh giảm nhanh chóng, cuộc sống, công việc của chị cũng thuận lợi hơn, được chồng chăm sóc yêu thương nhiều hơn. Chị vui vẻ chia sẻ:

“Em giảm cân xong mà em thấy em là 1 người khác. Em hạnh phúc và vui cười nhiều hơn trước. Em không còn ngại, không còn tự ti khi tiếp xúc với những người xung quanh. Nói chung mọi thứ đều thay đổi theo hướng tích cực mà chính bản thân em cũng không ngờ tới.

Quần áo thì em mặc được mấy đồ bó rồi, tự tin lắm. Buồn cười nhiều hôm yêu bản thân đến mức cứ ngắm mình trong gương rồi tự cười.

Chồng em bảo đúng là đẹp tự nhiên không tự nhiên mà đẹp. Đầu tư xứng đáng đấy.”

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký
nhận ưu đãi

Hình ảnh

Đăng ký nhận tư vấn

iconHotline
iconTư Vấn