Cô giáo giảm 16kg chưa bao giờ dễ dàng đến vậy

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Vóc dáng và ngoại hình đối với giáo viên rất quan trọng và chị Chi cũng vậy. Cân nặng sau sinh tăng lên ảnh hưởng rất nhiều. Chị tìm đến Viện thẩm mỹ Dongbang và bất ngờ với kết quả giảm thành công 16kg chưa bao giờ dễ đến vậy.

Tăng hơn 20kg sau sinh của cô giáo Gia Lâm

Chị Chi giống như các chị em phụ nữ khác đều bị tăng cân sau sinh
Chị Chi giống như các chị em phụ nữ khác đều bị tăng cân sau sinh

Thùy Chi – 29 tuổi, cô giáo đến từ Gia Lâm, Hà Nội với cân nặng 61kg và vòng bụng lên đến 83cm. Chị chia sẻ lại quá trình tăng cân từ khi có em bé của mình:

“Em béo sau sinh, lên bàn đẻ là 66,8kg, bác sĩ còn trêu là: “Lộc phát cơ”. Tăng hơn 20kg so với hồi con gái.

Ngày trước em cũng không béo đâu, nhưng từ khi sinh em bé xong mình tự ti về cân nặng của mình. Chồng không có nói, nhưng em là giáo viên phải đứng trên bục giảng nên cảm thấy xấu hổ với học sinh lắm chị ạ.”

Quan tâm: “Bật mí” hành trình loại bỏ 10kg mỡ thừa của U50

Thừa cân khiến chị cảm thấy mệt mỏi, tự ti, stress rất nhiều, bắt đầu có dấu hiệu trầm cảm. Vậy nên, quyết tâm giảm cân của chị càng cao.

Mệt mỏi lắm chị, lúc nào em cũng thấy áp lực, tự bản thân mình áp lực với cân nặng đấy của mình. Nhiều lúc em thấy stress quá, thậm chí em còn vứt hết quần áo ngày xưa.

Nhìn thấy bản thân mình trong gương em lại cảm thấy buồn, thất vọng. Em cũng nghĩ là đó là dấu hiệu của trầm cảm. Thế nên em nghĩ nếu mình không tự giải thoát cho mình thì không ai giúp mình được cả.

Sinh em bé được 1 tháng, em có uống nước gạo rang, rồi gừng nghệ để giảm mỡ bụng các kiểu nhưng bụng em giống như còn 1 em bé nữa luôn.

Hồi sau sinh 3 tháng em giảm còn 61kg và suốt 1 năm cân nặng không cải thiện được dù đã dùng đủ mọi cách: ăn kiêng, uống trà thảo mộc, thuốc giảm cân nhưng không thấy giảm gì cả mà còn thấy mệt mỏi, mất sức hơn chị ạ.”

Những cách giảm cân tự nhiên đều không có tác dụng và thay vào đó, chị tìm cho mình địa chỉ giảm béo không xâm lấn, không phẫu thuật. Cuối cùng, chị chọn Dongbang là nơi thực hiện giảm béo.

Giảm 16kg – vượt số cân hơn cả mong đợi

Sau 1 liệu trình giảm mỡ liệu pháp cao, chị Chi giảm được số cân hơn cả mong đợi – 16kg và 19cm vòng eo.

Chị Chi trước và sau giảm cân, xinh đẹp, tự tin hơn
Chị Chi trước và sau giảm cân, xinh đẹp, tự tin hơn

Và giờ đây, cuộc sống của cô giáo thay đổi rất nhiều, gia đình hạnh phúc hơn, phong thái tự tin của chị được lấy lại. Chị vui vẻ tâm sự:

“Giảm béo tại Dongbang không đau gì chị ạ. Cả ngày em vẫn chăm con, vẫn làm việc nhà bình thường mà không thấy mệt mỏi gì. Em là người sợ đau nhưng đi về thấy rất thoải mái, nhẹ nhàng.

Sau khi quyết định giảm cân, em thấy chồng em vui hơn, yêu em hơn, yêu ra mặt luôn chị ạ.

Em đến trường cũng có rất nhiều chị tầm tuổi em sinh em bé, mọi người ai cũng hỏi làm thế nào mà giảm được cân như thế.”

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh

Đăng ký nhận tư vấn

iconHotline
iconTư Vấn
Website Demo