2 chị em dâu rủ nhau đi giảm béo và kết quả “ngỡ ngàng”!

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Giảm thành công lần lượt 11 và 12 kg tại Viện thẩm mỹ Dongbang, 2 chị em dâu cô Liên và cô Thoa hoàn toàn không ngờ rằng mình có thể giảm được số cân như vậy chỉ sau 2 tháng mà không cần ăn kiêng, tập luyện.

2 chị em dâu rủ nhau đi giảm béo

Trong 2 chị em, cô Liên là người đầu tiên tìm đến Viện thẩm mỹ Dongbang để giảm béo, cô tâm sự: “Trước cô gầy lắm mà từ ngày bước sang tuổi 50 là bắt đầu cân nặng tăng vù vù. Mỗi năm cô cứ tăng trung bình 1-2 cân. Cô cũng không để ý lắm cho đến khi hơn 60 cân thấy sợ quá.

Mà cân nặng tăng thì sức khỏe kém, làm gì cũng ngại, đi lên đi xuống cầu thang cũng phải dừng mấy nhịp mới lên được. Cô cảm thấy sức khỏe giảm sút rõ rệt, đặc biệt là khớp chân.

Hôm cô mệt quá mới bảo con đưa đi khám thì mới biết bị gan máu nhiễm mỡ độ 2. Bác sĩ khuyên cô nên giảm cân để các chỉ số trở về bình thường.

Trước giờ cô có biết giảm cân là cái gì đâu, không nghĩ có ngày bản thân mình phải giảm để sức khỏe tốt lên. Con cái cô cũng tìm hiểu cho nhiều nơi lắm. Cũng đến tham khảo rồi nghe tư vấn, đến chỗ cháu cũng là chỗ thứ 3 rồi cô mới ưng ý. Bởi vì thấy khách lúc nào cũng đông nườm nượp rồi bên cháu có phác đồ rõ ràng, cam kết đầy đủ chứ không mập mờ như 2 chỗ cô đi trước”.

Cô Liên trước khi giảm béo
Cô Liên có vòng bụng lớn và chảy xệ trước khi giảm béo

Thấy tin tưởng, cô Liên quyết định rủ cả chị dâu đến Dongbang giảm béo cùng. Cô Thoa, chị dâu của cô Liên, chia sẻ:

“Đến đây về là Liên rủ chị ngay bảo em đưa chị đến chỗ này giảm cân hiệu quả mà không mệt, vẫn ăn bình thường. Thế là 2 chị em rủ nhau tới Dongbang giảm béo”.

Quan tâm: Mang bụng bự đến Dongbang giảm béo, chị Thu giảm 9kg thành công

Giảm thành công 11kg và 12kg sau hơn 2 tháng!

Dù đã quyết tâm tới Dongbang giảm cân 2 cô vẫn cảm thấy lo lắng, không biết có hiệu quả không:

“Lúc đầu cô cũng sợ chứ, bỏ ra 1 đống tiền nhỡ không giảm được cân thì sao, mất công mất việc rồi lại mang bực vào thân. Nhưng làm bên cháu được đến ngày thứ 3 thì cô bắt đầu thấy mỡ ra ồ ạt. Cô phấn khởi lắm vì như vậy là bước đầu giảm thành công rồi.

Cô cứ nghĩ mỡ ra thì sẽ mệt lắm nhưng quá thật mỡ càng ra nhiều thì người lại càng nhẹ bẫng, đi lại nhẹ hơn hẳn”.

Kết quả cuối cùng khiến 2 cô cũng phải bất ngờ, hoàn toàn không nghĩ rằng mình có thể giảm được số cân như vậy.

Cô Liên trước đó nặng 63kg và vòng bụng 89cm giờ chỉ còn 52kg và 68cm vòng eo. Giảm thành công 11kg và 21cm vòng eo.  

Cô Kim Thoa trước đó nặng 62kg và vòng bụng 91cm giờ chỉ còn 50kg và 69cm vòng eo. Giảm thành công 12kg và 22cm vòng eo.

Cô Liên và cô Thoa sau giảm cân, trẻ trung, rạng rỡ hơn nhiều
Cô Liên và cô Thoa sau giảm cân, trẻ trung, rạng rỡ hơn nhiều

Giảm cân thành công 2 cô cảm thấy không chỉ tự tin hơn về ngoại hình mà còn cảm thấy sức khỏe cũng cải thiện rất nhiều:

Cô Thoa nói: “Mình thấy tự tin hơn và nói chung trước mặc áo dài béo xấu lắm, ai cũng chê. Nhưng giờ mình giảm được cân rồi mặc áo dài đi đâu ai cũng khen”.

Cô Liên bổ sung: “Cô thấy khỏe lên rõ luôn. Bây giờ đi cầu thang là đi 1 lèo luôn chứ không phải dừng nghỉ như trước nữa. Cô đi khám thì chỉ số gan mỡ máu đã về mức an toàn rồi”.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh

Đăng ký nhận tư vấn

iconHotline
iconTư Vấn
Website Demo