Mẹ ơi bé mỡ của con đâu rồi? Chị Ngọc giảm 12kg & 18cm vòng eo

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Từng tự ti với cân nặng đạt ngưỡng 60kg sau sinh, chị Ngọc quyết tâm tìm đến Viện thẩm mỹ Dongbang giảm béo để lấy lại vóc dáng thon gọn cùng với số cân nặng mơ ước.

Hành trình giảm cân vất vả sau sinh

Chị Nguyễn Ngọc (1990) cũng giống như nhiều bà mẹ sau sinh khác, luôn muốn tìm lại vóc dáng thời thiếu nữ của mình nhanh chóng.

Nhờ sự chăm sóc của người thân cùng với chế độ ăn nhiều chất để có sữa cho bé khiến thân hình của chị ngày càng tích nhiều mỡ thừa. Chị bùi ngùi tâm sự:

“Sau 2 lần sinh con, em cứ tăng cân dần dần, đến lúc nhìn lại thấy mình tăng luôn từ 45kg lên 60kg với vòng eo 78cm. Giờ nhìn lại hình cũ thấy sợ thật chị ạ, bụng cứ như kiểu vẫn bầu 5 – 6 tháng chưa đẻ ý. Rồi bị rạn đỏ, ngứa ngáy khó chịu lắm. Quần áo toàn phải mặc freesize, không được mặc đồ mình thích, chán lắm.”

Chị Ngọc trước khi giảm béo với cân nặng 60kg
Chị Ngọc trước khi giảm béo với cân nặng 60kg

Cân nặng càng ngày càng tăng, chị Ngọc dường như không nhận ra chính mình trong gương.

Chị bắt đầu tìm đến những phương pháp giảm cân ngày trẻ hay dùng nhưng thể trạng sau khi sinh đã thay đổi nên không thể áp dụng những cách giảm cân cũ:

“Em tốn không ít cho mấy vụ thuốc giảm cân, trà giảm cân, detox các kiểu, rồi đủ thể loại ăn uống theo chế độ như hồi còn trẻ, cứ giảm rồi lại tăng. Uống thuốc giảm cân thì mệt, ăn uống thì khổ sở, không có sức nên em bỏ cuộc.”

Quan tâm: Riêng tư: Giảm 12kg chị khách hoàn thành mục tiêu “còn trẻ là phải đẹp”!

“Lột xác” khi giảm 12kg và 18cm vòng eo

Tưởng chừng như mọi chuyện đã đi vào bế tắc thì tình cờ 1 lần chị lướt Facebook và biết đến Viện thẩm mỹ Dongbang giảm béo:

“Em theo dõi Viện thẩm mỹ Dongbang mấy năm rồi, từ cuối năm 2020 cơ nhưng cứ lấn cấn, rồi con còn nhỏ không có điều kiện làm. Livestream thì cái nào em cũng xem, xem nhiều thành nghiện không dứt ra được.

Giờ con cái lớn hơn một chút, mình có điều kiện chăm chút bản thân hơn nên em mới quyết định tới đây làm. Người khác không biết thế nào chứ em tin lắm, tin một ngày mình cũng sẽ quay lại vóc dáng như ngày xưa.”

Quyết định đến Dongbang thăm khám và giảm béo, bà mẹ bỉm sữa, kém tự tin ngày nào đã loại bỏ được 12kg mỡ thừa và 18cm vòng eo.

Chị Ngọc xinh đẹp, tự tin khi giảm cân thành công
Chị Ngọc xinh đẹp, tự tin khi giảm cân thành công

Hạnh phúc với kết quả giảm cân của mình, chị Ngọc kể lại quá trình đào thải mỡ thừa:

“Làm được tầm 3 – 4 ngày thì sờ bụng thấy mềm dần mềm dần thì em tin chắc chắn giảm được thành công. Sau đó thấy mỡ cứ ra liên tục, ồ ạt màu đen rồi chuyển vàng xong bây giờ thì màu vàng nhàn nhạt. Mỡ ra đến đâu biết đến đó, bụng nhẹ lắm chị ạ.

Tuần đầu tiên em giảm được 3kg. Rồi các tuần sau cứ đều đều 2 – 3kg. Mà lạ là giảm vậy mà em không hề thấy mệt mỏi gì cả, ngược lại thấy khỏe lắm, vẫn làm việc bình thường, thậm chí còn phấn chấn hơn.” 

Với thân hình thon gọn như vậy, giờ đây chị có thể tự tin đi ra ngoài, mặc những chiếc đầm body, cuộc sống cũng hạnh phúc hơn, không ai tin chị Ngọc đã là mẹ của 2 em nhỏ.

“Hôm trước có đứa em em lâu không gặp, lúc gặp lại nó bảo ôi sao chị đợt này eo ót thế, lại còn trẻ ra không xấu già như hồi béo nữa rồi. Nghe mọi người nói thế em sướng lắm.

À em phải kể chuyện này. Con em tối nào cũng phải ôm mẹ thì mới ngủ được. Xong có hôm ôm rồi con bảo em là mẹ ơi bé mỡ của con đâu rồi. Em nghĩ mình phải xuống nhiều cm bụng lắm thì con mới bảo mình vậy.”

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký
nhận ưu đãi

Hình ảnh

Đăng ký nhận tư vấn

iconHotline
iconTư Vấn