Hành trình giảm 16kg của cô gái Hà Thành – Nguyễn Giang

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Tự ti, mặc cảm với thân hình béo tròn của mình, chị Giang quyết tâm tìm đến Viện thẩm mỹ Dongbang và giảm cân ngoạn mục sau 1 thời gian ngắn.

Ít vận động và ăn nhiều dẫn đến tăng cân

Chị Giang trước giảm cân, bụng xồ xề
Chị Giang trước giảm cân, bụng xồ xề

Ác mộng tăng cân thực sự bắt đầu với chị Giang (Hà Nội) khoảng 3 – 4 năm trước. Với thói quen ăn uống vô độ đã khiến cân nặng của chị tăng lên đến 70kg và vòng eo đến 89cm.

“Hồi đó tự nhiên người em cứ béo tròn béo trục, người ta bảo hít không khí cũng béo đó chị. Rồi 2 năm trước dịch nên ở nhà chỉ nghĩ ăn gì, ăn rồi nằm không vận động nên cân nặng cứ tăng lên. Béo lắm, em phải tăng tầm 15kg, đến 70kg chị ạ.”

Thấy cân nặng của mình tăng nhiều như vậy, chị Giang rất buồn, tự ti và xấu hổ, không dám ra ngoài để gặp gỡ bất cứ ai. Nghe những lời xì xào, bàn tán của mọi người về cân nặng của mình nên chị quyết tâm giảm béo.

“Thấy em nhịn ăn để giảm cân đến lả người, mẹ em bảo dẹp ngay. Rồi uống thuốc giảm cân cũng mệt mỏi bà bảo không được uống hại gan thận.”

Cuối cùng, chị đã tìm được vị cứu tinh cho mình qua một người bạn – Chị Tuyết giảm béo thành công tại Dongbang.

“Lúc đầu, bạn em có bảo đi làm nhưng em chưa tin lắm nên cũng hơi sợ. Thấy bạn giảm được thích quá nên cũng quyết định đi luôn.”

Hạnh phúc với kết quả giảm 16kg và 21cm vòng eo

Giảm 16kg, chị Giang xinh đẹp, tự tin, hạnh phúc
Giảm 16kg, chị Giang xinh đẹp, tự tin, hạnh phúc

Sau khi thực hiện giảm béo tại Dongbang bằng sử dụng phương pháp enzyme noãn thực vật, chị hạnh phúc với kết quả giảm cân nhanh chóng của mình.

“Em gầy như thế này em vui 1 thì mẹ em vui 10.”

Chị Giang khiến mọi người bất ngờ khi giảm thành công 16kg và 21cm vòng eo chỉ sau 2 tháng. Hài lòng với kết quả giảm cân của mình, chị Giang chia sẻ lại quá trình đào thải mỡ thừa:

“Em làm chiều ngày hôm trước thì sáng ngày hôm sau đi vệ sinh thấy váng mỡ nổi lên. Em thấy váng mỡ ra màu vàng sậm như váng mì tôm ý chị ạ. Sau đó nó nhạt dần nhạt dần. Em mừng lắm!

Mà mỗi lần đào thải em thấy sung sướng cuộc đời lắm, bụng nhẹ hẳn mà người ngợm cũng thấy thoải mái hơn.”

Cuộc sống cũng thay đổi nhiều hơn, chị có thể tự tin gặp mọi người, mặc những chiếc váy size S, đầm body thoải mái và phong thái cũng trẻ trung, năng động hơn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh

Đăng ký nhận tư vấn

iconHotline
iconTư Vấn