Gravure Idol – Ami Kikuchi giảm 10,5kg sau 4 tháng

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Ami Kikuchi, người được biết đến như một “cô gái mũm mĩm” trong các chương trình tạp kỹ, cũng đã tham gia thử thách và thành công trong việc giảm 10,5kg trong 4 tháng.
Hình ảnh trước và sau của Ami Kikuchi
Hình ảnh trước và sau của Ami Kikuchi

Ami Kikuchi là một người mẫu áo tắm khá nổi tiếng của Nhật Bản và là thành viên thế hệ thứ hai (thành viên thứ 16) của nhóm nhạc thần tượng Idoling.

Kikuchi có thể trạng dễ tăng cân. Vì vậy dù đã nhiều lần cố gắng ăn kiêng giảm cân cô vẫn bị nhanh chóng tăng cân trở lại.

Dù vậy, Ami Kikuchi vẫn hạ quyết tâm phải giảm cân để có thể mặc váy cưới thật đẹp.

Quan tâm: Karina Maruyama – Nữ cựu cầu thủ bóng đá giảm 7,4kg sau 1 tháng

Trong khoảng 4 tháng, Kikuchi đã giảm được 10,5 kg, tỷ lệ mỡ cơ thể là 6,6% và giảm được 10,5 kg, đạt được vòng eo -20,0 cm. Nhờ đó, cô đã biến thành một người phụ nữ xinh đẹp khỏe mạnh và săn chắc.

Lúc đầu, Kikuchi lo lắng về việc giảm cân, nhưng cô đã cảm nhận được hiệu quả ngay trong tuần đầu tiên. “Quá trình giảm cân đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và tôi đã có thể tận hưởng nó”, cô cười nói và chia sẻ.

Ngoài ra, Kikuchi nói rằng cô ghét tập luyện đến nỗi đã từng đi taxi để đến một nơi chỉ cách cô năm phút đi bộ. Tuy nhiên, hiện nay tất cả đã không còn là nỗi lo khi cô giảm cân thành công.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký
nhận ưu đãi

Hình ảnh

Đăng ký nhận tư vấn

iconHotline
iconTư Vấn