Mẹ bỉm tự tin diện váy 2 dây, đồ body nhờ giảm hơn 10kg!

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Trước đây chỉ dám diện quần áo kín, tay áo cũng phải dài qua cùi chỏ nhưng giờ chị Minh Ngọc đã giảm thành công 10.7kg và 19cm vòng 2. Chị tự tin diện váy 2 dây, áo sát nách hay những bộ đồ khoe trọn đường cong của cơ thể.

Giống như nhiều chị em khác, sau khi sinh Chị Minh Ngọc sở hữu thân hình khá nặng nề với số cân 59kg và vòng 2 lên đến 90cm. Mặc dù tự nhủ sau khi sinh cơ thể cần thời gian để phục hồi và giảm cân. Nhưng chị Ngọc ngóng trông mãi mà số cân không thấy suy suyển gì. 

Không chỉ vậy, từ khi tăng cân chị còn luôn cảm thấy khó chịu trong người, sức khỏe đi xuống. 

Chị Ngọc kể lại:

“Từ khi sinh bé thứ 2 nhà chị xong là tự dưng tăng cân đột ngột luôn. Cảm giác thấy người nặng nề, ì ạch, lúc nào cũng mệt trong người”.

Vốn có thân hình mảnh mai, chị Ngọc không thể chịu đựng được việc cơ thể trở nên nặng nề và xấu xí. Ngay khi được bác sĩ cho phép chị đã thử nhiều cách giảm cân khác nhau. Chị thử tuân theo các chế độ ăn kiêng giảm cân và tập luyện với mong muốn giảm cân lành mạnh. Tuy nhiên hiệu quả không được như ý. 

Chị tâm sự:

“Chị cũng dùng nhiều phương pháp để giảm cân như ăn kiêng rồi tập tành. Nhưng mất nhiều người gian mà hiệu quả không có mấy. Chỉ cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức”. 

Chán nản với kết quả giảm cân thất bại nhưng chị Minh Ngọc quyết tâm không bỏ cuộc. Chị tham khảo nhiều nơi, hỏi thăm nhiều người những cách giảm cân hiệu quả. Cuối cùng chị biết tới Viện thẩm mỹ Dongbang và quyết định lựa chọn giải pháp giảm béo Maxthin Duo. 

Lý do bởi phương pháp này giúp giảm cân hiệu quả nhưng lại không phải ăn kiêng, tập luyện. Đặc biệt, Maxthin Duo không phải phẫu thuật hay dao kéo nên chị cảm thấy yên tâm và an toàn. 

Nếu chị em cũng đang cảm thấy mệt mỏi vì giảm cân sau sinh. Hãy nhấn vào mẫu ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ bên dưới, đội ngũ chuyên gia sẽ kiểm tra sức khỏe, tư vấn liệu trình phù hợp cho bạn.

Kết quả đạt được cũng khiến chị bất ngờ. Giảm thành công 10.7kg và 19cm vòng, mẹ bỉm từng đau đầu vì mỡ sau sinh tự tin diện đồ 2 dây tạm biệt bắp tay, bắp chân to sau quá trình giảm béo bằng liệu pháp Maxthin Duo. Kiểm tra các chỉ số đều từ mức không tốt cho sức khỏe về mức bình thường khiến chị Ngọc cảm thấy rất hài lòng.

Chị vui vẻ chia sẻ: 

“Trước đây chị chỉ mặc áo có tay dài qua cùi chỏ vì cảm thấy lộ bắp tay to rất tự ti. Nhưng giờ bắp tay nhỏ rồi chị toàn mặc đồ sát nách với hai dây thôi. Cơ thể cũng cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn trước nhiều. Không còn cảm thấy mệt mỏi, ì ạch hay nặng nề nữa.

Trở lại Viện thẩm mỹ Dongbang để theo dõi, các chỉ số đo được cũng đã về mức màu xanh chứ không phải màu đỏ là nguy hiểm nhưng trước nữa. Chị rất cảm ơn các chuyên gia và Viện thẩm mỹ Dongbang”.  

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh

Đăng ký nhận tư vấn

iconHotline
iconTư Vấn