Cô khách U60 tuổi giảm 12kg hết đủ thứ bệnh

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Từ ngày nặng 70kg, cô bị mỡ máu, xương khớp, huyết áp cao, đi lại cực nhọc. Tưởng như bất lực trước mọi phương pháp giảm mỡ nhưng cuối cùng cô đã may mắn tìm được liệu pháp Maxthin Duo không dao kéo và giảm mỹ mãn tới 12kg.

Cô Bích Nga (60 tuổi – Hà Nội) cùng bạn thân là cô Mỹ Dung tìm đến Viện thẩm mỹ Dongbang giảm béo. Kết quả là cô Nga giảm tới 12kg, 18cm vòng eo còn cô Dung giảm 9kg và 15cm vòng eo! Càng lớn tuổi các cô lại càng mong có sức khỏe tốt hơn. Đó là lý do thôi thúc 2 cô đến Dongbang giảm béo.

Cô Nga chia sẻ:

“Số cân của cô lớn nên rất ảnh hưởng đến sức khỏe. Thứ nhất là cô rất hay bị mệt, đi lại khó khăn đặc biệt là lúc leo cầu thang. Tiếp nữa là khi cô đi khám, chỉ số mỡ máu của cô rất cao. Bác sĩ yêu cầu giảm cân để mỡ máu giảm và khớp gối không phải gánh trọng lượng của cơ thể quá lớn”.

Được bác sĩ cảnh báo, khi về nhà cô Nga đã thử nhiều cách để giảm cân. Nhưng hiệu quả hầu như không có.

Cô kể lại:

“Về nhà cô cũng tập tành cũng cố gắng ăn kiêng nhưng không có hiệu quả. Nhưng vừa rồi thấy bạn Dung đến Viện thẩm mỹ Dongbang giảm béo giảm được 5 cân rồi nên cô bảo cho cô đi cùng luôn”.

Đó là lý do cô Nga quyết định tìm đến giảm béo tại Viện thẩm mỹ Dongbang. Mặc dù cảm thấy lo lắng nhưng quá trình giảm béo không dao kéo không xâm lấn rất nhẹ nhàng, khiến cô cảm thấy bất ngờ.

Nếu bạn có nhu cầu giảm cân nhưng không muốn phẫu thuật, dao kéo. Hãy ĐĂNG KÝ ngay theo mẫu dưới đây để được thăm khám và tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia của chúng tôi.

Cô Nga cho biết:

“Thực ra trước khi quyết định giảm béo ở đây cô cũng rất là suy nghĩ, rất là lo. Con cái cô cũng sợ ảnh hưởng sức khỏe. Vì trước đó cô cũng thử đến một số cơ sở. Nhưng mà họ đánh mỡ bụng, họ tác động mạnh khiến cô cảm thấy đau, khó chịu mà cũng không hiệu quả. Nhưng khi đến Dongbang cô thấy rất hài lòng. Lúc làm không đau, không khó chịu khi về cơ thể nhẹ nhàng rồi cân nặng giảm dần dần. Ngay ngày hôm sau là cô thấy mỡ đào thải luôn. Đi vệ sinh thấy mỡ rất là đen nhưng cơ thể vẫn khỏe không mệt mỏi gì cả”.

Kết quả là cả cô Nga và cô Dung đều giảm cân thành công. Từ số cân 70kg, vòng bụng 92cm nay cô Nga chỉ nặng 58kg và vòng eo còn 74cm.

Không chỉ được cải thiện về vóc dáng sức khỏe của cô cũng tốt hơn trông thấy. Từ này bớt được hơn yến mỡ, cô hết hẳn mỡ máu, đi lại nhanh nhẹn, làm việc nhà thoăn thoắt.

Cô vui vẻ chia sẻ:

“Cơ thể cô thay đổi rất nhiều. Người bây giờ cảm thấy nhẹ nhàng, sức khỏe cảm thấy rất là tốt, đi lại cũng dễ dàng, khớp gối không còn đau nữa”.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh

Đăng ký nhận tư vấn

iconHotline
iconTư Vấn