Cô khách U60 tuổi giảm 12kg hết đủ thứ bệnh

Đánh giá bài viết

Nhờ liệu pháp giảm béo không xâm lấn tại Viện thẩm mỹ Dongbang, cô Nga hạnh phúc khi giảm thành công tới 12kg dễ dàng, sức khỏe cải thiện rõ rệt.

Đánh giá bài viết

Cô Bích Nga (60 tuổi – Hà Nội) cùng bạn thân là cô Mỹ Dung tìm đến Viện thẩm mỹ Dongbang giảm béo. Kết quả là cô Nga giảm tới 12kg, 18cm vòng eo còn cô Dung giảm 9kg và 15cm vòng eo!

Càng lớn tuổi, cô Nga và cô Dung càng ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe. Việc thừa cân ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của cả hai, khiến họ gặp khó khăn trong sinh hoạt và di chuyển.

Cô Nga giảm cân
Cô Nga bị béo phì, mỡ tập trung vào phần bụng

Cô Nga chia sẻ:

“Số cân của cô lớn nên ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Thứ nhất là cô rất hay bị mệt, đi lại khó khăn đặc biệt là lúc leo cầu thang. Tiếp nữa là khi cô đi khám, chỉ số mỡ máu của cô rất cao. Bác sĩ yêu cầu giảm cân để mỡ máu giảm và khớp gối không phải gánh trọng lượng của cơ thể quá lớn”.

Cô Nga đã thử nhiều cách giảm cân tại nhà như tập luyện và ăn kiêng nhưng không hiệu quả. Cô kể lại:

“Về nhà cô cũng tập tành cũng cố gắng ăn kiêng nhưng không có hiệu quả. Nhưng vừa rồi thấy bạn Dung đến Viện thẩm mỹ Dongbang giảm béo giảm được 5 cân rồi nên cô bảo cho cô đi cùng luôn”.

Đó là lý do cô Nga quyết định tìm đến giảm béo tại Viện thẩm mỹ Dongbang. Mặc dù, lúc đầu cảm thấy lo lắng nhưng khi thực hiện, quá trình giảm béo không dao kéo không xâm lấn rất nhẹ nhàng, khiến cô cảm thấy bất ngờ.

Nếu bạn có nhu cầu giảm cân nhưng không muốn phẫu thuật, dao kéo. Hãy ĐĂNG KÝ ngay theo mẫu dưới đây để được thăm khám và tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia hàng đầu của Viện thẩm mỹ Dongbang.

Cô Nga cho biết:

“Thực ra trước khi quyết định giảm béo ở đây cô cũng rất là suy nghĩ với lo. Con cái cô cũng sợ ảnh hưởng sức khỏe. Vì trước đó cô cũng thử đến một số cơ sở. Nhưng mà họ đánh mỡ bụng, họ tác động mạnh khiến cô cảm thấy đau, khó chịu mà cũng không hiệu quả. Nhưng khi đến Dongbang cô thấy rất hài lòng. Lúc làm không đau, không khó chịu khi về cơ thể nhẹ nhàng rồi cân nặng giảm dần dần. Ngay ngày hôm sau là cô thấy mỡ đào thải luôn. Đi vệ sinh thấy mỡ rất là đen nhưng cơ thể vẫn khỏe không mệt mỏi gì cả”.

Kết quả là cả cô Nga và cô Dung đều giảm cân thành công. Từ số cân 70kg, vòng bụng 92cm nay cô Nga chỉ nặng 58kg và vòng eo còn 74cm.

Cô Nga sau khi giảm cân
Cô Nga sau khi giảm cân

Không chỉ được cải thiện về vóc dáng sức khỏe của cô cũng tốt hơn trông thấy. Từ này bớt được hơn yến mỡ, cô hết hẳn mỡ máu, đi lại nhanh nhẹn, làm việc nhà thoăn thoắt.

Cô vui vẻ chia sẻ:

“Cơ thể cô thay đổi rất nhiều. Người bây giờ cảm thấy nhẹ nhàng, sức khỏe cảm thấy rất là tốt, đi lại cũng dễ dàng, khớp gối không còn đau nữa”.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký
nhận ưu đãi

Hình ảnh

Đăng ký nhận tư vấn

iconHotline
iconKhuyến mãi
iconĐăng ký tư vấn
iconLiệu pháp
iconKhách hàng
Hình ảnh
Demo