“Đáng đồng tiền bát gạo” – U60 giảm thành công 10,5kg

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Cô Lan xem 1 video trên Facebook liền tức tốc đến Viện thẩm mỹ Dongbang, và kết quả “đáng đồng tiền bát gạo” khi giảm liền 10,5kg và 18cm vòng bụng.

U60 với nhiều bệnh lý liên quan đến béo phì

Cô Nguyễn Lan (Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội) được mọi người gọi với biệt danh “Cô Lan béo” sở hữu cân nặng 62kg và vòng bụng lên đến 104cm. Mỡ tập trung chủ yếu ở phần bụng và đùi khiến cô di chuyển, đi lại khó khăn.

 “Trước cô đi đánh bóng, tập yoga, đi thể dục nhưng không được, di chuyển khó, không cúi hay gập bụng được. Bê vác đồ nặng là không làm được. Giờ tuổi cũng lớn mà bụng nhiều mỡ kéo theo nhiều bệnh, mỡ máu, xương khớp đau nhức, đi lại cầu thang là khó khăn.”

Cô Lan trước khi giảm béo
Cô Lan đến Dongbang giảm béo với cân nặng 62kg

Các cách giảm cân truyền thống sợ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, cô Lan tìm cho mình phương pháp giảm béo không xâm lấn, không phẫu thuật, an toàn với bản thân. Và VTM Dongbang là địa chỉ cô tin tưởng thực hiện giảm béo.

“Cô mở Facebook thấy Dongbang giảm béo, xem có 1 cái video rồi cô quyết định sang đây nghe tư vấn trực tiếp luôn. Sức khỏe hàng đầu, mắt phải nhìn thấy người làm, tai nghe nên tự cô sang đây cô làm chứ không ai phải giới thiệu hay nghe ai cả.”

Quan tâm: 2 chị em dâu rủ nhau đi giảm béo và kết quả “ngỡ ngàng”!

“Đáng đồng tiền bát gạo” khi giảm 10,5kg

Dưới sự tư vấn của chuyên gia giảm béo, cô Lan lựa chọn giảm béo bằng phương pháp không dao kéo, không phẫu thuật.

Và kết thúc liệu trình, cô Lan đã giảm thành công 10,5kg và 18cm vòng bụng.

Cô Lan trước và sau giảm cân
Cô Lan sau giảm cân, sức khỏe cải thiện hơn trước

Bệnh lý liên quan đến béo phì cũng được cải thiện hơn, cô Lan chia sẻ:

“Cô thấy đi lại cũng nhẹ nhàng hơn, đau xương đau khớp cũng không thấy. Con cô động viên bảo là mẹ khỏe mẹ đi chợ được là được. Giờ cô bê 8 thùng nước trong buổi chiều mà không cần đến xe đẩy, đi lại cũng nhẹ nhàng hơn trước nhiều rồi.

Cô ra chợ bán hàng, nhiều người bất ngờ, cũng khen: Ôi sao giờ đẹp thế, mất hết cả bụng thế kia, cũng đáng đồng tiền bát gạo. Mọi người ở đâu cứ đến rồi hỏi thăm. Nhiều người nghĩ không có tiền nên không dám làm thôi. Chứ cô bây giờ sức khỏe hàng đầu, không phải nghĩ mình làm đẹp nữa.

Cô cũng khuyên bạn cô là nên đi lên đây mà làm chứ đừng tiếc tiền. Làm để cho cải thiện sức khỏe của mình, giảm xương khớp, sức khỏe mới quan trọng, đi lại cũng nhanh nhẹn hơn.”

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh

Đăng ký nhận tư vấn

iconHotline
iconTư Vấn