Việt Kiều Đài Loan về nước giảm 13kg và 10cm vòng eo

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Chị Tuyết Ni (Việt Kiều Đài Loan) đã giảm tới 13kg và 10cm vòng eo ngay khi về nước giảm cân. Mặc dù trước đó chị đã thử thẩm mỹ ở bên Đài nhưng không hiệu quả.

Bắt đầu tăng cân dần dần sau khi sinh, chị Tuyết Ni nghĩ mình có thể nhanh chóng giảm cân và tìm lại vóc dáng trước đây. Nhưng thực tế lại không dễ dàng như chị tưởng. Thân hình của chị trở nên biến dạng. Bắp tay bị to, nhìn thô và mỡ chắc, vùng bụng tích mỡ nhiều gây mất thẩm mỹ, chị không thể mặc vừa những đồ mà mình yêu thích trước đây.

Chị chia sẻ:

“Trước đây body của chị không có được đẹp vậy đâu mà xồ xề lắm. Tay to, bụng to nhìn chán lắm”.

Cảm thấy mệt mỏi và thiếu tự tin với thân hình sau sinh chị Tuyết Ni cũng tìm hiểu cách giảm cân ở Đài Loan. Nhưng hiệu quả lại không được như ý. Chị thử uống trà giảm cân cũng như đến thẩm mỹ viện ở Đài nhưng đều không có được thay đổi rõ ràng.

Chị Tuyết Ni kể lại:

“Chị cũng từng đi thẩm mỹ viện ở bên Đài Loan. Nhưng mà kết quả chị không có ưng ý. Chị giảm có 2 ký thôi rồi sau đó tăng lên đến 5 ký. Nó còn mập hơn lúc chị chưa giảm cân nữa”.

Mặc dù giảm cân không thành công nhưng chị Tuyết Ni quyết không bỏ cuộc. May mắn, khi về thăm nhà tại Việt Nam, chị được chị gái giới thiệu đến Viện thẩm mỹ Dongbang vì có một người bạn đã giảm cân thành công tại đây để đặt niềm tin lần cuối.

Trước khi lựa chọn liệu pháp Maxthin Duo tại Viện thẩm mỹ Dongbang để giảm cân chị Tuyết Ni đã tìm hiểu kỹ càng để tránh tiền mất mà hiệu quả không thấy đâu như lần trước. Khi tìm hiểu Viện thẩm mỹ Dongbang thấy có Chiến Dịch Thoát Béo, có nhiều hội thảo về giảm béo, đồng thời VTM Dongbang đạt top 10 thương hiệu ASEAN nên chị cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều.

Kết quả cuối cùng chị đã không bị thất vọng. Chị Ni giảm từ 63kg xuống còn 50kg, vòng eo cũng từ 88kg xuống còn 78cm. Các chỉ số cơ thể đều thay đổi rõ rệt và vóc dáng thon gọn hơn nhiều khiến chị cảm thấy rất vui và hài lòng.

Chị em đang gặp phải vấn đề thừa cân béo phì như chị Tuyết Ni hãy ĐĂNG KÝ theo mẫu dưới đây để được thăm khám và tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia của VTM Dongbang nhé.

Chị Tuyết Ni vui vẻ cho biết:

“Lần này phải nói là quá hài lòng luôn. Người chị thon gọn hẳn lại. Cảm thấy vui và tự tin hơn hắn. Cám ơn Viện thẩm mỹ Dongbang nhiều lắm”.

Chị Ni chia sẻ sẽ dẫn thêm bạn bè bên Đài Loan và cả ông xã đến Viện thẩm mỹ Dongbang giảm béo.

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký
nhận ưu đãi

Hình ảnh

Đăng ký nhận tư vấn

iconHotline
iconTư Vấn