Giảm 20kg, chị Hồng là tấm gương giảm béo điển hình

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Trước kia cả xã không ai béo như chị Hồng. Giờ chị giảm 20kg, mọi người lấy chị làm tấm gương giảm béo điển hình. Quá hạnh phúc!
Chị Hồng đến Korea giảm béo
Chị Hồng đến Korea giảm thành công 20kg

Béo sau sinh là câu chuyện của phần lớn các chị em gặp phải và chị Nguyễn Hồng cũng vậy.

“Sau sinh, cân nặng của em lên đến 81kg và vòng bụng 126cm, không nghĩ tăng nhiều như thế. Em ngại ra đường lắm, chỉ có ở nhà ôm con thôi, ai đến nhà chơi hay đi mua đồ là mọi người lại kêu: “Ôi Hồng béo thế, ngày trước có phát tướng thế đâu. Em nghe xong cũng tủi thân chứ, mọi người đều gọi em là “Hồng béo”.

Em còn bị thoát vị đĩa đệm, hay đau lưng, người lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, không muốn làm việc gì cả.”

Quan tâm: Giảm 7kg, chị Bình “tạm biệt” béo sau sinh 

Stress, mệt mỏi khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều, chị quyết tâm giảm cân để cải thiện sức khỏe:

“Bà chị họ bảo em uống thuốc giảm cân, em cũng có uống 1 – 2 tuần nhưng cân không xuống được còn thấy mệt hơn, nên em bỏ luôn, sợ hại đến sức khỏe, tiền mất tật mang chị ạ.

Em lên facebook xem trong các hội nhóm thì biết đến Dongbang giảm béo không đau, không mất nhiều thời gian mà an toàn nữa nên em cũng tìm Page của bên mình, vào xem video giảm cân. Ngày nào em cũng xem, thấy nhiều chị cũng béo sau sinh mà giảm cân xong dáng đẹp nên em cũng đăng ký làm luôn.”

Sau liệu trình giảm béo tại Viện thẩm mỹ Dongbang, chị Hồng đã giảm thành công 20kg và vòng bụng 40cm.

Chị Hồng trước và sau giảm béo
Hình ảnh chị Hồng trước và sau giảm cân, vui vẻ, xinh đẹp hơn

Bạn đang gặp phải tình trạng như chị Hồng và mong muốn cải thiện sức khỏe, hãy để lại số điện thoại trong phần bình luận hoặc nhấn vào link ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ bên dưới để đội ngũ bác sĩ, chuyên gia sẽ thăm khám tình trạng sức khỏe, đo chỉ số BMI, tư vấn và lên phác đồ điều trị nhé!

Quan tâm: Loại bỏ 9kg mỡ, chị Liên vui vẻ “sức khỏe cải thiện vượt bậc”

Cuộc sống, gia đình chị Hồng vui vẻ, hạnh phúc, bạn bè, hàng xóm đều ngạc nhiên với vóc dáng của chị hiện giờ và là tấm gương giảm béo điển hình cho mọi người tham khảo:

“Giảm cân xong, mọi người gọi em là “Hồng gầy” chứ không phải Hồng béo nữa. Mọi người trêu là: Cứ nhìn Hồng giảm béo mà học tập theo nhé. Cũng vui, hạnh phúc lắm.”

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh

Đăng ký nhận tư vấn

iconHotline
iconTư Vấn
Website Demo