Giảm 18kg trong 12 tuần, cựu nữ diễn viên nhí Lee Jae eun đã có thể ngủ ngon

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Lee Jae-eun, nữ diễn viên quốc dân đời đầu giảm thành công 18kg, lột xác trẻ trung năng động đang trở thành chủ đề nóng được mọi người quan tâm.
Giảm 18kg trong 12 tuần, cựu nữ diễn viên nhí Lee Jae eun đã có thể ngủ ngon

Nữ diễn viên Lee Jae-eun được chẩn đoán mắc bệnh gan nhiễm mỡ và xơ cứng động mạch do tăng cân đột xuất sau khi kết hôn, sức khỏe suy giảm nhanh chóng. Tuy nhiên gần đây, cô xuất hiện với thân hình thon gọn khi giảm 18 kg trong thời gian ngắn và trở lại với vóc dáng cân đối, ngoại hình mảnh mai và xinh đẹp.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Sau những thành công từ nhỏ đến khi trưởng thành, tôi làm việc không ngừng. Không có thời gian để chăm sóc bản thân khiến cân nặng càng ngày càng tăng lên. Tự ti về ngoại hình khiến tôi không thể nhận thêm bộ phim nào. Tôi bị máu nhiễm mỡ và nhiều bệnh vặt do thừa cân. Nhưng sau 3 tháng nỗ lực, giảm được 18kg, tôi đã có thể mặc được chiếc váy body thời trẻ.”

“Không những ngoại hình trẻ lại, mà bệnh tật cũng tiến triển tích cực. Tôi đã có thể ngủ ngon, ngủ sâu giấc và cải thiện được bệnh lý. Thời gian hiện tại chính là những giây phút hạnh phúc nhất sau nhiều năm của tôi.” – Lee Jae eun xúc động!

Quan tâm: “Nhà soạn nhạc” Kim Hyung-seok có diện mạo hoàn toàn khác sau khi giảm 21kg

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký
nhận ưu đãi

Hình ảnh

Đăng ký nhận tư vấn

iconHotline
iconTư Vấn