“Nhà soạn nhạc” Kim Hyung-seok có diện mạo hoàn toàn khác sau khi giảm 21kg

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Diện mạo mới của Kim Hyung-seok – Nhà soạn nhạc nổi tiếng Hàn Quốc sau khi giảm thành công 21kg.
Hình ảnh Kim Hyung-seok trước và sau giảm cân
Hình ảnh Kim Hyung-seok trước và sau giảm cân

Do tính chất công việc, Kim Hyung-seok phải làm việc nhiều vào ban đêm nên thường xuyên ăn khuya nhiều dẫn đến cân nặng ngày càng tăng. Cơ thể mệt mỏi sau khi thức dậy nên các giác quan của anh trở nên nhạy cảm ngay cả khi sáng tác bài hát.

Kim Hyung-seok cho biết: “Tôi có thực hiện giảm cân nhưng quản lý không chặt chẽ nên tôi đã bỏ qua một 1 khoảng thời gian không thực hiện nó. Khi cân nặng tăng, tôi lo lắng cho sức khỏe của mình và bắt đầu thực hiện giảm cân nghiêm túc hơn. Và ở độ tuổi ngoài 50, tôi đã giảm 21kg và lấy lại được vóc dáng khỏe mạnh.”

Kim Hyung-seok tiết lộ rằng huyết áp của anh đã hạ xuống đủ để giảm lượng thuốc điều trị bệnh huyết áp cao uống hàng ngày. Đó là số cân nặng thấp nhất trong 30 năm qua.

Sau đó, Kim Hyung-seok đã phát hành miễn phí hai bản nhạc piano “Anti-stress” và “Lullaby” thông qua kênh “Kim Hyung-seok Piano Music Therapy” do trang web Audio Clip điều hành.

Anh hy vọng rằng: “Nó sẽ là một chút chữa lành cho những người đang trong môi trường căng thẳng và đang bị mất ngủ thường xuyên.”

Quan tâm: DJ Hàn quốc thành công giảm 23kg từ 109kg

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký
nhận ưu đãi

Hình ảnh

Đăng ký nhận tư vấn

iconHotline
iconTư Vấn