Em dâu “loại bỏ” 13kg mỡ, liền dẫn chị chồng đi giảm béo

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Giảm 13 ký mỡ, chị Phương Anh dáng đẹp tự tin, vui vẻ hạnh phúc và quyết tâm dẫn chị chồng đến Dongbang giảm béo.

Em dâu giảm cân thành công tại Dongbang

Chị Phương Anh là khách hàng đến Viện thẩm mỹ Dongbang giảm béo. Chị chia sẻ lý do bị tăng cân lên đến 66kg và vòng bụng là 86cm:

“Đợt dịch, em ở nhà ăn nhiều, nằm xem phim, không thể dục hay vận động gì cả. Với lại em rất thích ăn đêm nữa, biết ăn đêm là lên cân nhưng không ăn là em đói không ngủ được. Mỡ cứ tích nhiều ở bụng, ai nhìn cũng tưởng chửa mấy tháng rồi.”

Thừa cân khiến chị Phương Anh thấy tự ti, trầm cảm, ngại giao tiếp với mọi người nên ý chí quyết tâm giảm cân của chị càng cao.

“Em phải giảm cân, không thể để bản thân mình xấu như thế này được. Em sử dụng thuốc, tập gym, ăn kiêng rồi nhưng thực hiện được 1, 2 tuần giảm được 2 – 3 ký em lại bỏ nên cân nặng tăng về mức cũ. Không chăm được chị ạ.”

Quan tâm: Giảm 15kg chị khách “tạm biệt” đau đầu, đau mỏi vai gáy

Anh Quyền – chồng chị Phương Anh thấy vợ không kiên trì thực hiện được cách giảm cân truyền thống, anh quyết định tìm hiểu phương pháp giảm béo khác và biết đến Viện thẩm mỹ Dongbang qua đồng nghiệp giới thiệu.

Anh Quyền chia sẻ:

“Em tìm hiểu chỗ giảm béo cho vợ thì có chị cùng công ty mới giảm béo tại Dongbang giới thiệu cho em. Chị đấy bảo là ở đây giảm béo không đau, không mất nhiều thời gian và vẫn có thể ăn uống, sinh hoạt bình thường. Đúng là em thấy chị ấy giảm béo cũng như không ấy, chả phải kiêng gì cả mà còn thấy khỏe ra. Nên em tin tưởng và chốt Dongbang, đưa vợ đến đây làm luôn.”

Chị em nào đang có mong muốn giảm cân, hãy nhấn vào nút bên dưới ĐĂNG KÝ để các bác sĩ, chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Dongbang thăm khám tình trạng sức khỏe, đo chỉ số BMI và lắng nghe tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé!

Không để hai vợ chồng chị Phương Anh thất vọng, kết thúc liệu trình với kết quả giảm thành công 13kg và 21cm vòng eo.

Chị Phương Anh trước và sau giảm cân
Sau khi đến Dongbang giảm béo, chị Phương Anh giảm 13kg thành công

“Người thật việc thật” chị chồng tin tưởng, quyết định đi giảm béo

Chị Mai Lan là chị chồng, thấy chị Phương Anh giảm được 7kg sau 1/3 liệu trình và tin tưởng đi cùng em dâu đến Viện thẩm mỹ Dongbang.

Chị tâm sự:

“Chị cũng hơn 30 rồi, ăn nhiều nhưng tuổi này trao đổi chất chậm, có hít khí trời cũng béo. Cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi, không làm được, gặp ai cũng bảo: Sao dạo này mập thế, càng ngày càng béo. Mới mấy hôm không gặp mà sắp không nhận ra nữa rồi. 

Lúc đầu thấy em dâu đến Dongbang giảm béo chị cũng chưa tin lắm, bảo là: Thôi cứ đợi xem em nó giảm được rồi mình mới làm cho chắc ăn. 3 tuần nó giảm được 7 ký nên bảo dẫn đến đây giảm cân luôn. Hôm đến Dongbang là chị nặng 64kg, vòng 2 là 81cm đó.”

Kết thúc liệu trình, chị Mai Lan đã loại bỏ thành công 12kg và 19cm vòng eo.

Chị Mai Lan giảm 12kg, hết mỡ bụng, eo thon
Chị Mai Lan giảm 12kg, hết mỡ bụng, eo thon

Giảm cân thành công, 2 chị em có sự thay đổi lớn về ngoại hình, xinh đẹp, tự tin hơn.

Chị Lan hạnh phúc chia sẻ:

“Hai chị em đi cùng nhau ai cũng khen: Giảm béo xong trẻ ra cả chục tuổi, cứ như gái 20 ấy. Nghe xong chị cũng mừng lắm. Nhờ có em dâu tiếp thêm động lực cho chị thì mới có quyết tâm giảm cân như thế được. Nói chung là quá tuyệt vời.”

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký
nhận ưu đãi

Hình ảnh

Đăng ký nhận tư vấn

iconHotline
iconTư Vấn