Bệnh lý cải thiện sau khi giảm thành công 12kg

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Từng giảm béo nhưng không thành, cô Loan quyết tâm đặt niềm tin vào Dongbang. Và may mắn đã đến với cô, giảm thành công 12kg mỡ, cô vui vẻ, yêu đời và chia sẻ: “Thật sự cảm ơn Dongbang rất nhiều.”

Cô Thu Loan (TP. HCM) kể lại lý do bị tăng cân:

“Trước kia thì 1 tuần cô đi khiêu vũ với hội bạn cũng 1 – 2 lần, nói chung cũng có vận động.

Nửa năm trước, cô qua Mỹ để thăm họ hàng, qua bên đó ăn uống thoải mái, nhất là đồ ngọt, ăn xong đâu có vận động, ở Mỹ tăng thêm 5kg, về Việt Nam tăng tiếp 8kg nữa. Giờ cân nặng cô là 67kg, bụng lên đến 93cm rồi ấy.”

Cô Loan trước khi giảm béo
Mỡ bụng lâu năm khó giảm, chảy xệ về phía trước

Béo phì ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của cô, dẫn đến 1 số bệnh lý. Cô tâm sự:

“Từ hồi béo, chân cô bắt đầu có hiện tượng chuột rút vào ban đêm, dùng máy bấm huyệt mà cũng không bớt. Người thì lúc nào cũng uể oải, nên lâu rồi cô cũng không đi khiêu vũ nữa. Đi khám thì phát hiện mỡ máu, tiểu đường, dây thần kinh ở chân bị chèn ép nên mới có hiện tượng chuột rút.

Nghe lời bạn bè giới thiệu, cô đi giảm cân ở thẩm mỹ viện, cô làm nhưng không có kết quả gì hết. Mất tiền, mất thời gian, nhưng mà lỡ rồi nên đành phải chịu. 1 tháng sau cô tức quá, muốn đến để đòi lại tiền nhưng mà chỗ đó dẹp tiệm mất rồi.”

Quan tâm: Hành trình loại bỏ mỡ thừa của U60 tại Dongbang

Béo phì dẫn đến hàng loạt bệnh lý nguy hiểm cho cơ thể như: máu nhiễm mỡ, tim mạch, huyết áp,…. Và giảm cân là điều cần thiết. Bạn đang gặp phải tình trạng giống cô Loan, hãy nhấn vào link ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ để đội ngũ chuyên gia của Viện thẩm mỹ Dongbang sẽ liên hệ tư vấn, khám tổng quát sức khỏe, đo chỉ số mỡ thừa và đưa ra liệu trình giảm béo phù hợp.

3 tháng sau, cô Loan gặp bạn của mình là cô Liễu, đã giảm béo tại Dongbang thành công và được giới thiệu đến đây giảm cân. Cô kể lại:

“Cô đã thất bại 1 lần rồi nên cũng không tin tưởng lắm. Nhưng bạn cô cũng khuyên, tâm sự rồi cô Liễu cũng đã giảm thành công nên cô cũng đi cùng đến Dongbang giảm béo. Cũng có người đi cùng nên an tâm phần nào rồi.”

Không phụ sự mong đợi của cô Loan, kết quả giảm thành công 12kg và 16cm vòng eo.
Cô Loan trước và sau giảm cân
Giảm cân thành công, sức khỏe cô Loan cải thiện, bệnh lý cũng đỡ hơn trước rất nhiều

Cô vui mừng chia sẻ:

“Viện thẩm mỹ Dongbang lấy lại sự tự tin mà bấy lâu cô đã đánh mất. Cô rất hài lòng với vóc dáng bây giờ. Giờ cô có thể tự tin đi chơi vs bạn bè nhiều, tham gia câu lạc bộ khiêu vũ rồi câu lạc bộ hát nữa.

Đi khám sức khỏe, bác sĩ cũng ngạc nhiên khi thấy bệnh của cô được cải thiện, đi lại cũng không bị chuột rút như trước nữa.”

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký
nhận ưu đãi

Hình ảnh

Đăng ký nhận tư vấn

iconHotline
iconTư Vấn