Bất ngờ trước vòng eo 69 của Việt Kiều Canada!

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Sau khi đến Dongbang và giảm 12kg, Việt Kiều Canada sở hữu vòng eo thon gọn, loại bỏ mỡ cứng đầu tích tụ nhiều năm, tâm trạng vui vẻ.

Cô Minh Hiếu trở lại Việt Nam thăm người thân sau 5 năm định cư bên Canada. Ngay khi về nước, cô nhanh chóng tìm hiểu địa chỉ giảm béo để giải quyết bụng mỡ tích tụ nhiều năm khi sống cùng gia đình bên đó.

Cô tâm sự:

“Cô sinh 3 đứa là bụng cũng có mỡ rồi nhưng không nhiều nên cô cũng không để ý gì, lúc ấy mới có 55kg thôi. Sau đó, cô cùng chồng và các con sang Canada định cư. Sống ở Canada, cô hợp đồ ăn, thêm cái thời tiết lạnh nên cô tăng cân nhanh lắm. 

Vừa rồi về Việt Nam thăm người thân, nhớ món ăn quê hương, nào là cơm tấm sườn bì chả, bánh canh, bánh tráng trộn, …. Cô được mấy đứa cháu dẫn đi ăn, không cưỡng lại được sức hút của đồ ăn Việt nên cô tăng thêm 6kg nữa. Sau 1 tháng về Việt Nam, giờ cân nặng của cô là 64kg và vòng bụng 82cm.”  

Cô Hiếu trước khi giảm cân
Cô Minh Hiếu với vòng bụng ngấn mỡ, tràn sang cả 2 bên hông

Cân nặng tăng nhanh, bụng tích tụ nhiều mỡ khiến cô Hiếu cảm thấy mệt mỏi, tự ti với thân hình của mình.

“Gặp hàng xóm, anh chị trong nhà mà mọi người cứ trêu: “Mới có mấy năm không gặp Hiếu mà béo không nhận ra. Chị còn tưởng ai đi nhầm nhà chứ. Cô mới đùa lại và cười trừ: Em về Việt Nam hợp đồ ăn nên mới tăng cân thôi.”

Quan tâm: Bí kíp giảm cân đón hè của mẹ bỉm sau khi loại bỏ 14kg mỡ

Lúc đó, cô Hiếu phải quyết tâm giảm cân, lấy lại vóc dáng của mình. Sau khi tìm hiểu nhiều địa chỉ làm đẹp, spa, thẩm mỹ viện tại Hồ Chí Minh. Cuối cùng, cô Hiếu quyết định lựa chọn Viện thẩm mỹ Dongbang là nơi thực hiện giảm béo.

“Tìm hiểu mấy chỗ thấy hút mỡ nên cô sợ lắm, thấy bên Dongbang không phẫu thuật mà an toàn nên cô ưng ngay. Tìm hiểu bên mình có chương trình giảm giá dành cho kiều bào về nước nên cô qua Dongbang đăng ký luôn.”

Sau liệu trình giảm cân, cô Hiếu đã giảm thành công 12kg và 13cm vùng bụng, vóc dáng chuẩn với vòng eo 69.

Thực hiện liệu trình nhẹ nhàng, không dao kéo, cô Hiếu rất hài lòng về trải nghiệm giảm béo tại Viện thẩm mỹ Dongbang.

Cô Hiếu trước và sau giảm cân
Giảm 12kg thành công, cô Hiếu trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi 53
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh

Đăng ký nhận tư vấn

iconHotline
iconTư Vấn