Giảm được 12 kí lô – cô giáo về hưu sống cuộc sống an nhàn, khỏe mạnh

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Cô Thùy Dung là một giáo viên về hưu, nhưng vì thân hình “phì nhiêu” nên cuộc sống về hưu bị ảnh hưởng nhiều. Vì muốn thay đổi cuộc sống, cô đã đến Viện thẩm mỹ Dongbang để tìm lại cuộc sống hưu trí an nhàn.

Cuộc sống về hưu “không vui vẻ” như mong muốn

Cô giáo Dung bị tăng cân
Cô giáo Dung bị tăng cân

Cô Thùy Dung hiện nay đã 66 tuổi, là giáo viên về hưu. Ngày trước là một giáo viên ưu tú nhưng vì áp lực công việc, cũng như không có thời gian nên không chăm sóc được cho bản thân.

Sau khi về hưu, cô cũng chăm chỉ tập các bài tập thể dục thể thao để lấy lại sức khỏe nhưng lại bị mắc Covid. Cô cũng tâm sự rằng:

Khi đó, bị cách ly thì cô chỉ nằm một chỗ và chán thì cứ ngồi ăn vặt thôi, nên vì thế mà cơ thể càng ngày càng béo lên, rồi dần dần về sau cứ quen mồm là ăn, nên đã thế cơ thể lại càng béo.”

Về lâu về dài, cân nặng ngày càng tăng vì thói quen ăn vặt, cộng với stress do chưa quen khi mới về hưu, nên sức khỏe ngày càng suy giảm, xương khớp suốt ngày đau nhức. Lúc đó, cô Dung đã nặng 63kg và vòng eo 82cm.

Quan tâm: Body trẻ đẹp của U60 sau khi giảm 9kg

Cô cũng buồn và chia sẻ:

Thời điểm đó, cô cũng sống buông thả bản thân quá. Mà tuổi cô thì cao rồi, cô cũng không thể tập thể dục nhiều được, nên người càng ngày càng mệt hơn. Con dâu cũng góp ý bảo Mẹ sống như thế này thì chất lượng cuộc sống quá kém, thôi thì mẹ đi theo con, bạn con làm ở đây rồi, con cũng tìm hiểu kĩ rồi, nên mẹ cứ yên tâm. Vì thế mà cô mới biết đến Viện thẩm mỹ Dongbang.”

Hành trình tìm lại hạnh phúc cho những ngày nghỉ hưu

Cô Dung trước và sau giảm cân, sức khỏe cải thiện
Cô Dung trước và sau giảm cân, sức khỏe cải thiện

Sau khi thực hiện liệu trình, hiện cô đã thành công giảm được 12kg và 31cm vòng eo. Cô hạnh phúc tâm sự rằng:

Ui sau khi giảm béo được mà cuộc sống hạnh phúc quá con ạ, đi lại di chuyển cũng nhẹ nhàng thoải mái nhanh nhẹn hơn bao nhiêu. Không những thế giao tiếp lại rất còn tự tin. Bây giờ người nhẹ nhõm hẳn, mà cô đi được mấy vòng hồ rồi. Xong rồi bây giờ đi du lịch, cô cũng tự tin chụp ảnh check in cùng bạn bè”.

Hiện nay, với vóc dáng mới, một tinh thần mới, cô Dung đang vui vẻ hạnh phúc và tận hưởng quãng thời gian hưu trí của mình.

“Thật sự thì cô rất cảm ơn con dâu cô ở nhà, đã đầu tư cho cô để cô được như hôm nay. Và cũng rất cảm ơn Dongbang đã giúp cô tìm lại niềm hạnh phúc và sức khỏe để tận hưởng cuộc sống.”

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký
nhận ưu đãi

Hình ảnh

Đăng ký nhận tư vấn

iconHotline
iconTư Vấn