Chị em Việt Kiều rủ nhau về nước giảm cân đá bay 14 – 15kg!

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Cùng giảm 14 và 15 kg tại Viện thẩm mỹ Dongbang, chị Lan Anh và chị Châm rất hài lòng vì đã có quyết định đúng đắn khi lặn lội về nước giảm cân.

Chị Lan Anh (50 tuổi) Việt kiều Đức và chị Ngọc Châm (45 tuổi) Việt kiều Pháp là hai trong nhiều những khách hàng Việt kiều tại Viện thẩm mỹ Korea.

Chia sẻ về lý do phải lặn lội về nước giảm cân, chị Châm cho biết:

“Mới đầu chị nghĩ bên nước ngoài khoa học tiên tiến nên giảm cân ở bên đấy trước. Nhưng lúc đó chị chỉ được cho uống viên giảm béo thôi. Kết quả sau đấy cũng không được như ý. Còn chị Lan Anh thì không tin lắm. Nên sau khi được bạn chị Lan Anh kể là làm ở đây hiệu quả 2 chị em mới quyết định về nước giảm béo”.

Còn chị Lan Anh tâm sự:

“Chị ở bên đấy ở nhà làm nội trợ thôi. Do sinh con xong với đồ ăn thức uống bên đấy toàn bơ sữa nên càng ngày càng béo. Béo xong thấy đi lại nặng nhọc mà nhanh mệt lắm. Làm cái gì một tí xong là bắt đầu thấy mệt rồi”.

Cơ thể nặng nề khiến 2 chị cảm thấy mất tự tin, không muốn ra ngoài hay tụ tập như trước. Vì vậy, chị Lan Anh và Ngọc Châm quyết tâm nhanh chóng về Việt Nam giảm béo theo lời giới thiệu của bạn bè.

Nếu chị em muốn tìm hiểu chi tiết về liệu pháp giảm béo mà 2 chị thực hiện tại Viện thẩm mỹ Dongbang. Hãy ĐĂNG KÝ ngay theo mẫu dưới đây để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé.

Mặc dù phải bay về nước giảm cân nhưng kết quả khiến cả 2 chị đều rất hài lòng. Chị Lan Anh giảm tới 15kg và 19 cm vòng eo. Trong khi đó chị Ngọc Châm giảm được 14kg và 17cm vòng eo. Eo chị nào cũng phẳng đét mà mỡ máu cũng tan biến.

Chị Châm chia sẻ:

“Lúc đầu chỉ nghĩ đi làm đẹp để đẹp hơn thôi. Nhưng không nghĩ là được cả sức khỏe”.

Còn chị Lan Anh vui vẻ cho biết:

“Trước chị hay ngại đi tụ tập các hội nhóm người Việt ở bên đấy. Nhưng đợt này về xong là khéo mình còn chủ động ý chứ”.

Sự thay đổi của 2 chị cũng khiến người thân phải ngạc nhiên:

“Bạn bè người thân giờ mà gặp chắc không nhận ra 2 chị. Chỉ mới gọi điện mọi người đã nghi ngờ rồi tưởng dùng app gì rồi” (cười).

Giảm béo nhẹ nhàng nhưng hiệu quả là những gì chị Lan Anh và chị Ngọc Châm cảm nhận sau khi thực hiện liệu trình tại Viện thẩm mỹ Dongbang. Nếu chị em muốn sở hữu vóc dáng và sức khỏe tốt hơn đừng chần chừ mà hãy lựa chọn giảm béo ngay nhé.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký
nhận ưu đãi

Hình ảnh

Đăng ký nhận tư vấn

iconHotline
iconTư Vấn