MC 60 tuổi người Hàn thành công giảm 8 kg trong 6 tuần

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Phát thanh viên Yoon Young-mi, quyết tâm giảm cân ở độ tuổi 60 và thành công thổi bay tới 8kg chỉ trong 6 tuần.
MC 60 tuổi với phong thái tự tin, tỏa sáng
MC 60 tuổi với phong thái tự tin, tỏa sáng

Yoon Young-mi (60 tuổi) là phát thanh viên nổi tiếng của đài MBC và SBS Hàn Quốc. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi những thay đổi của tuổi già. Thân hình của phát thanh viên này ngày càng nặng nề khi lớn tuổi.

Nhưng Yoon Young-mi đã khiến nhiều người phải bất ngờ khi mới đây đã đăng lên hình ảnh giảm cân thành công của mình trên Instagram.

Cô chia sẻ: Cm giác hi hp khi mc mt chiếc váy t 15 năm trước mà bn không th vt đi vì nó quá lãng phí là gì? Tr li vi cân nng khi còn hc đi hc, tôi cm thy tr hơn c v th cht ln tinh thn. Tôi đã 60 tui ri, nói tôi đp nht bây gi cũng không phi là quá li phi không?”

Phát thanh viên Yoon Young-mi nói, “Khi cân nng gim xung, tôi cm thy như mình quay tr li thi sinh viên c v th cht ln tinh thn. Tôi cảm thấy như có hy vng mi trong cuc sng ca mình vào nhng ngày này và tôi cm thy như mình đang quay ngược thi gian.”

Quan tâm: Cựu thành viên nhóm Big Mama Lee Young-hyun “lột xác” sau khi giảm 33 kg

Ngoài ra, phát thanh viên Yoon Young-mi cho biết: “Khi một người phụ nữ bước vào tuổi 60, cô ấy thường nghĩ rằng đó là năm hấp hối của cuộc đời mình, nhưng sau khi giảm cân thành công, trải qua sự thay đổi trong cuộc sống hàng ngày, tôi cảm thấy như mình không phải là mặt trời lặn, mà là mặt trời mọc.”

“Tôi không nghĩ rằng đây là độ tuổi mà chúng ta nên từ bỏ việc có được một thân hình cân đối. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ cuộc vì tuổi tác hay lấy lý do bào chữa do tuổi tác của mình. Khi đó, bạn sẽ có thể trải nghiệm niềm vui mới của cuộc sống bằng cách chấp nhận những thử thách như tôi đã làm.”

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký
nhận ưu đãi

Hình ảnh

Đăng ký nhận tư vấn

iconHotline
iconTư Vấn