Đến Dongbang, vóc dáng thăng hạng, cuộc đời lên hương

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Tạm biệt thân hình xồ xề, chị Quyên giảm nhẹ nhàng 16 kí và 23cm vòng eo, vóc dáng, sự nghiệp thăng hạng, cuộc đời lên hương.

Câu chuyện giảm cân của mỗi người muôn màu muôn vẻ, nhất là các mẹ bỉm sữa. Sau sinh các mẹ phải ăn nhiều để có sữa cho con và không được vận đông mạnh nên cân nặng không thể giảm nhanh chóng.

Chị Ngọc Quyên (Hà Nội) cũng đã từng có khoảng thời gian chán nản, buông xuôi với cân nặng của mình.

Sau khi sinh con và tăng 20kg, chị Quyên đạt tới cân nặng 67kg và vòng 2 là 86cm, bụng chạy xệ, rạn da, tự ti khiến công việc tụt dốc, cuộc sống gia đình đứng bên bờ đổ vỡ.

Chị Quyên với chiếc bụng “ngấn mỡ”
Chị Quyên đến Dongbang với chiếc bụng “ngấn mỡ”

Chị tâm sự:

“Cái lúc mình tăng 20kg, nghĩ lại vẫn sợ. Mình cao 1m53, cân nặng tăng đến 20kg nên nhìn vừa béo vừa thấp. Đi đâu mọi người cũng nhìn, không tự tin. Chồng thì phong độ ngời ngời, mình không tự tin, không đẹp nên chồng đi làm có trà xanh, trà gừng ve vãn nên cũng buồn, thật vọng.

Cứ nghĩ là chăm sóc chồng con tốt, tiết kiệm cho chồng là điều quan trọng nhất, nhưng điều mà giữ lửa hôn nhân là phụ nữ phải tự tin, phải đẹp.”

Quan tâm: Cô giáo giảm 16kg chưa bao giờ dễ dàng đến vậy

Vậy nên, chị quyết định tìm đến Dongbang giảm béo để lấy lại phong độ, sự tự tin của mình.

Sau liệu trình giảm béo, chị Quyên đã đạt được kết quả ngoài mong đợi – giảm 16kg và 23cm vòng eo và số đo 3 vòng mơ ước: 88 – 63 – 94.

Màn lột xác ngoạn mục của chị Quyên
Màn lột xác ngoạn mục của chị Quyên

Lúc đầu, khi đến Dongbang, chị Quyên còn do dự với quyết định của mình.

“Nghĩ đến đây sẽ có hiệu quả dù được người thân quen giới thiệu rồi nhưng vẫn băn khoăn, mình nghĩ chỉ ở mức độ nào đó thôi, cũng không hy vọng giảm nhiều. Nhưng giảm 16 kí như thế đúng là tuyệt vời, cảm thấy quyết định đó thật sáng suốt.”

Không những giảm béo thành công, cuộc sống của chị hạnh phúc hơn, vóc dáng thăng hạng, cuộc đời lên hương.

Chị hạnh phúc chia sẻ:

“Đến đây xong lấy lại được vóc dáng đẹp thế này, tự tin như thế, chồng mình yêu chiều hơn, đi đâu, có sự kiện hay tiệc gì cũng kéo vợ đi theo. Gặp mọi người ai cũng khen, nghe xong mà mừng lắm. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, công việc cũng phát triển hơn. Nói chung mình thấy rất tuyệt vời.”

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký
nhận ưu đãi

Hình ảnh

Đăng ký nhận tư vấn

iconHotline
iconTư Vấn