Bay 10kg mỡ chị Hoa thành “người đẹp áo dài”

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Giảm 10kg và 11cm vòng eo, chị Hoa từ bà cô phì nhiêu trở thành người đẹp áo dài. Những bộ đồ cũ trong tủ giờ lại được chị đem ra diện, thướt tha như tuổi đôi mươi.

Trước khi đến Viện thẩm mỹ Dongbang, chị Nguyễn Thị Kim Hoa (40 tuổi, Cần Thơ) sở hữu thân hình phì nhiêu với cân nặng 62kg và số đo vòng eo 86cm. Con số này là tích lũy sau những lần sinh con của chị.

Chị kể lại:

“Phụ nữ sau khi sinh tăng cân dữ lắm, tăng xong rồi không thể nào mà xuống được. Má chồng chị bắt ăn móng heo với đu đủ mấy tháng trời để có sữa”.

Từ đó cân nặng của chị Hoa ngày một tăng. Muốn tìm lại vóc dáng thon gọn chị nhiều lần tìm cách giảm cân. Nhưng tất cả đều không có tác dụng.

Chị Hoa tâm sự:

“Chị cũng tìm mọi cách để giảm cân rồi, uống thuốc giảm cân với ăn kiêng nữa. Nhưng chị hổng thấy giảm được cái gì hết. Chị uống thì uống mà mập vẫn mập nên chị chán rồi bỏ luôn. Sau đó người càng ngày càng béo lên, càng mập lên.

Lúc đó chị buồn lắm, giống như muốn bị trầm cảm luôn. Con cái thì hỏi “sao mẹ mập quá”. Em gái chị thì nói “trời ơi em thấy chị giờ mập sao quá trời mập. Xưa lúc chưa có gia đình chị thon gọn lắm. Sao giờ chị mập dữ vậy?” 

Các chị em đang gặp phải tình trạng giảm cân sau sinh như chị Hoa, hãy nhấn vào mẫu ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ bên dưới, đội ngũ chuyên gia sẽ kiểm tra sức khỏe, tư vấn liệu trình phù hợp cho bạn.

Tưởng chừng sẽ phải gắn mãi với thân hình mập mạp, nặng nề như vậy. Nhưng may mắn đã tìm đến khi con của chị lướt thấy thông tin về Viện thẩm mỹ Dongbang và kêu mẹ đi để giảm cân.

Chị kể lại:

“Con chị tình cờ lướt trên facebook thì thấy thẩm mỹ viện Dongbang. Nó mới nói mẹ ơi ở bên đây con thấy có liệu trình giảm béo hiệu quả lắm, mẹ đi thử xem sao. Nhưng chị bảo mẹ sợ lắm, đâm hay hút mỡ là mẹ không có làm đâu. Rồi con chị nói cái này hông có đâu, con tìm hiểu rồi, mẹ làm hông có đau đớn hông có gì hết á. Nó khuyên chị cũng một thời gian rồi chị mới chịu”

Kết quả là chị Hoa đã giảm được 10kg và 11cm vòng eo, thân hình thon gọn, tự tin khoe dáng ao dài thướt tha, ai nhìn cũng tấm tắc khen ngợi, Chị cảm thấy rất vui và hạnh phúc sau khi được Viện thẩm mỹ Dongbang giúp đỡ.

Chị Hoa chia sẻ:

“Giảm cân rồi sức khỏe chị tốt lắm, nằm ngủ được thẳng giấc hơn, chị cũng bớt ngáy nhiều lắm. Sáng thức dậy chị không có uể oải, tê tay tê chân như trước đây.

Giờ được trở lại vóc dáng như xưa, diện những cái váy đầm rồi áo dài mà trước đây mình ưa thích cảm thấy rất là hạnh phúc, vui lắm luôn”.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh

Đăng ký nhận tư vấn

iconHotline
iconTư Vấn