Hành trình giảm 9kg và 12kg của mẹ bỉm sữa tại Dongbang

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Chị Tuyến và chị Hương giảm xuất sắc 9kg và 12kg nhờ liệu pháp giảm béo tại Dongbang không xâm lấn, không mệt mỏi trong thời gian ngắn.

Chị Nguyễn Tuyến và chị Quỳnh Hương đều gặp tình trạng béo sau sinh, khiến 2 chị luôn tự ti về vóc dáng của mình. Chị Tuyến bị tăng cân lên đến 65kg và 88cm vòng bụng, chị Hương với cân nặng 60kg và 82cm vòng bụng.

Chị Tuyến chia sẻ:

“Chị sinh 4 bé nên mỡ bụng tích nhiều lắm. Hồi chưa lấy chồng thì ăn mãi không béo, giờ lấy chồng sinh con là không giảm được cân. Mà ở nhà chăm 4 đứa, làm gì có thời gian rảnh đi tập hay ăn kiêng đâu em.”

Quan tâm: Làm đâu trúng đó, chị Thủy giảm thành công 17,2 kí mỡ

Chị Hương tâm sự:

“Em sinh 1 đứa thôi mà cũng tăng đến 60kg đấy, bụng cả rổ mỡ. Lúc chưa bầu, em cao 1m63, nặng 48kg thôi, toàn mặc mấy cái đầm body đi chơi, tụ tập với bạn bè. Giờ sinh xong tăng lên 60kg liền, bụng mỡ, con còn nhỏ nên ở nhà suốt, xấu lắm chị ạ. 

Chồng mỗi lần đi gặp bạn, sợ xấu hổ nên không dẫn em theo đâu. Mặc dù ông không nói thẳng em béo, xấu, dẫn đi mất mặt nhưng em tự nhận thấy như vậy nên ở nhà thôi.

Em phải quyết tâm giảm cân, không để mình béo như vậy được. Mọi người khuyên dùng cách giảm cân nào là em cũng thực hiện theo nhưng uống thuốc thì mệt, ăn kiêng thì không có sức, tập luyện thì không có thời gian nên đành bỏ cuộc chị ạ.”

Sau thời gian tìm hiểu, chị Tuyến và chị Hương lựa chọn viện thẩm mỹ Dongbang là nơi thực hiện giảm béo bằng phương pháp không phẫu thuật, an toàn cho cơ thể và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kết thúc liệu trình, chị Tuyến đã giảm thành công 9kg và 12cm vòng eo. Chị Hương loại bỏ 12kg và 17cm vòng eo.
Chị Tuyến trước và sau giảm cân
Chị Tuyến giảm cân thành công, tự tin, xinh đẹp
Chị Hương trước và sau khi giảm cân
Chị Hương trước và sau khi giảm 12kg tại Dongbang

Giảm cân thành công, chị Tuyến và chị Hương có sự thay đổi lớn về ngoại hình, tự tin, vui vẻ và cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn.

Chị Hương chia sẻ:

“Em không nghĩ mình về được cân nặng 48kg đâu chị ạ. Mừng quá luôn. Lúc lên cân còn tưởng mình nhìn nhầm chứ. Bây giờ, em gặp bạn cũ hay người quen mà béo là em giới thiệu đến Viện thẩm mỹ Dongbang luôn. Mình thành công phải chia sẻ cho mọi người chứ.” 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh

Đăng ký nhận tư vấn

iconHotline
iconTư Vấn