Giảm 8kg trong 2 tháng diễn viên Lee Seung-yeon sở hữu đường nét thay đổi “rõ ràng”

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Nữ diễn viên Lee Seung-yeon tiết lộ rằng, trong 2 tháng cô đã giảm được 9kg trong đó là 8kg mỡ cơ thể, sau khi đưa ra quyết định giảm cân.

Sau khi được chẩn đoán mắc bệnh suy giáp khiến tăng cân nhanh chóng. Lee Seung-yeon đã đưa ra thông báo về sức khỏe và quyết định giảm cân của mình. Đặc biệt, cô cho biết sẽ tập trung vào việc giảm cân chú trọng đến “sức khỏe”.

Sau 2 tháng nữ diễn viên đã thực sự giảm được 9kg, cả sức khỏe và cơ thể của cô ấy đều cải thiện rõ rệt. Cô cho biết trong 9kg giảm có 8kg là mỡ cơ thể.

Lee-Seung-yeon trước avaf sau khi giảm cân
Lee-Seung-yeon trước avaf sau khi giảm cân

Lee Seung-yeon nói, “Không chỉ tôi, mà mọi người xung quanh tôi đều rất ngạc nhiên khi thấy rằng chỉ có chất béo trong cơ thể bị mất.”

Đặc biệt, cô vui vẻ cho biết: “Giảm cân là tốt, nhưng giảm 8kg mỡ trong cơ thể đã khiến các đường nét của tôi trở nên sống động và sự cân đối hoàn toàn thay đổi khi tôi mặc quần áo.” 

Quan tâm: Ca sĩ Nabi giảm cân thành công 10kg – “Mặc quần jean lần đầu tiên sau 2 năm”

 

Cô chia sẻ rằng trước đó, mình có thói quen ăn uống thất thường là ăn khi muốn, ngủ khi muốn và thức khi muốn dậy, dẫn đến sức khỏe sa sút và tăng cân.

Hiện tại cô cho biết,  “Ở độ tuổi 50 đang trải qua thời kỳ mãn kinh, nếu tôi sống với những thói quen mà tôi đã duy trì trước đây, cơ thể tôi dường như sẽ suy sụp nhanh chóng.”

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng nhấn mạnh rằng, việc giảm cân nên tiếp cận cách lành mạnh với những người ở độ tuổi 50, người đang trải qua hoặc đã trải qua thời kỳ mãn kinh để đảm bảo sức khỏe.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký
nhận ưu đãi

Hình ảnh

Đăng ký nhận tư vấn

iconHotline
iconTư Vấn