Ha Jae – Sook giảm thành công 24kg sau 6 tháng nỗ lực kiên trì

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Ha Jae – Sook là diễn viên khá quen thuộc trên màn ảnh Hàn. Cô được khán giả yêu mến với lối diễn tự nhiên, cảm xúc và nhiều khi rất hài hước. Sau khi thành công giảm 24kg sau 6 tháng cô càng trở nên trẻ trung và thành công hơn.
Hành trình giảm cân của Ha Jae Sook
Hành trình giảm cân của Ha Jae Sook

Tuy nhiên, sự hài hước Jae – Sook  mang lại cho khán giả một phần là ở thân hình mũm mĩm của mình. Cô tâm sự:

“Tôi chỉ được nhận những vai phụ mũm mĩm, bởi tôi béo. Có thể điều đó mang lại tiếng cười cho khán giả. Những mọi người không biết rằng, tôi sống trong một môi trường bị nhìn bằng ánh mắt lạnh lùng vì ngoại hình của tôi. Tôi cố gắng rất nhiều, học nhạc cụ và nhảy vì tôi muốn cơ thể gầy hơn để giúp ích cho sự nghiệp diễn xuất.”

Tuy vậy, ngoại hình của nữ diễn viên vẫn không cải thiện hơn nhiều, vì vậy cô chỉ có thể nhận những vai phụ mũm mĩm.

Ha Jae-sook chia sẻ: “Câu hỏi nhiều nhất hiện trong một cuộc phỏng vấn của tôi là: “Bạn đã giảm được bao nhiêu kg? Nó khiến tôi rất buồn và chán nản với chính bản thân của mình. Bởi tôi đã rất cố gắng để giảm cân từng chút một.”

Sau hơn 3 tháng kiên trì và nỗ lực, Ha Jae – Sook cũng đã thành công nhận được thành quả giảm cân đầu tiên. Cô giảm được 11kg và vòng eo cũng nhỏ hơn.

Sau 6 tháng, Jae – Sook đã tự tin trong chiếc quần jean mà cô từng nghĩ không bao giờ luồn chân vào được.

Quan tâm: Yuriyan Retriever giảm thành công 8,3 kg trong 10 ngày

Nữ diễn viên vui mừng với thành quả đạt được: “Thực sự tôi rất vui vì những thành quả sau nỗ lực không ngừng. Tôi tự tin trả lời phóng viên rằng tôi đã giảm được 24kg rồi. Tôi cũng tự tin đứng trước ống kính và có quyền lựa chọn những vai diễn mà mình yêu thích. Xinh đẹp chính là thứ quý giá mà không ai muốn đánh mất đi cả!”

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký
nhận ưu đãi

Hình ảnh

Đăng ký nhận tư vấn

iconHotline
iconTư Vấn