Tiền nhiều để làm gì khi béo phì, bệnh tật!

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
“Từ lúc béo, chị mắc đủ thứ bệnh: Huyết áp, mỡ máu, gan nhiễm mỡ…Khi đó chị mới thấy, làm ra tiền mà bệnh tật như thế sống cũng chẳng ý nghĩa gì”.
Cân nặng trước liệu trình: 74kg
Cân nặng sau liệu trình: 52kg
Số đo 3 vòng giảm hơn một mét.

Khổ… vì thân hình quá khổ

Hồi mới lấy chồng, chị Giang cũng chỉ nặng 49kg. Nhưng từ khi sinh con xong, cứ thích gì ăn đó, nhiều khi một ngày uống tới 2-3 lon nước ngọt, nạp vào không mảy may suy nghĩ. “Cứ ăn cho no để đi làm thôi. Thế nên mập hồi nào chị cũng không biết”. Thay cho vóc dáng thon thả thời con gái, chị Giang “sở hữu” body lên tới 74kg, vòng eo tận 127cm. Điều này đã gây ra vô vàn rắc rối cho chị Giang.

“Mỗi lần ra đường là phải thử 2-3 bộ đồ mới được. Lúc nào mình cũng phải mặc áo khoác để che bụng, vô nhà người ta chơi cũng khoác, không dám ngồi vì sợ lòi mỡ với thịt. Ai rủ đi đâu cũng chẳng dám đi, nhất là đi đám cưới thì càng không, vì mặc đầm thì lộ ngấn, mà mặc áo thun quần jean thì kỳ lắm”. Đến cả sở thích mặc áo dài, chị Giang cũng đành ngậm ngùi từ bỏ.

Nhưng điều khiến chị Giang khổ sở nhất, là bỗng nhiên chị “kết bạn” thêm với cả tá bệnh tật: huyết áp, mỡ máu, gan nhiễm mỡ….Thậm chí bán hàng chị cũng không dám kê sạp cao, chỉ trải bạt dưới đất để tiện đứng lên ngồi xuống.

Từ những quyết định khó khăn

Trước ngày quyết định đến Viện thẩm mỹ Dongbang để làm liệu trình giảm béo, chị Giang vô cùng trăn trở. “ Số tiền bỏ ra nhiều, còn phải đi vay thêm, mà không biết có hiệu quả không, hay là tiền mất tật mang”. Nhưng nghĩ tới sức khỏe ngày càng giảm sút, sự mặc cảm tự ti bao lâu nay, chị Giang đã quyết tâm thay đổi. May mắn là ông xã đã ủng hộ và luôn đồng hành cùng chị trong suốt quá trình thăm khám, điều trị.

2h chiều hôm trước tác động enzym, thì 2h chiều hôm sau chị bắt đầu đào thải. Chị theo dõi thì thấy váng mỡ được thải ra chuyển từ vàng sang xanh rêu, rồi màu đen. Quan trọng nhất là chị Giang không hề thấy mệt mỏi. Chỉ sau hơn nửa liệu trình, chị Giang đã giảm hơn chục ký.

Đến kết quả ngoài tưởng tượng

Với diện mạo mới, chị Giang tha hồ lựa chọn nhiều loại trang phục

Hết liệu trình, chị giảm cân nhiều tới ngạc nhiên, số đo 3 vòng giảm hơn một mét. Đó là những con số mà chưa bao giờ chị Giang nghĩ tới. “Khi xuống cân, mình thấy khỏe hẳn ra, cơ thể nhẹ nhàng, cao huyết áp không còn nữa, chân tay cũng hết nhức mỏi”. Chị Giang còn khoe, không những đỡ bệnh, mà nhìn chị còn đẹp hơn hồi con gái, ai gặp cũng khen hết lời. “Xuống vài ký là da dẻ đã nhăn nheo rồi, chị xuống tận mấy chục ký mà da vẫn săn chắc nhờ được chạy máy massage, thậm chí mặt còn hết nám, trắng sáng ra”.

Sau khi kết thúc liệu trình, chị Giang vẫn tiếp tục đào thải. “Giờ nằm xuống còn thấy cả xương sườn. Mẹ chồng thấy mình ốm quá, tưởng bị bệnh gì, mình mới nói thật là đi giảm béo ở Viện thẩm mỹ Dongbang”. Chị Giang vô cùng mãn nguyện, vì mục đích cao nhất của chị là giảm cân để đỡ bệnh, thì giờ đây, không những bệnh hết, mà còn đẹp lên. “Ra đường bây giờ tự tin lắm, muốn mang đồ gì cũng được. 100 người tới mua rau thì cả 100 người khen. Làm xong rồi mới thấy mình đã quyết định hoàn toàn đúng. Dongbang đã cho Giang một cuộc đời mới, một cuộc sống mới”.

“Đàn bà đẹp trước hết là cho mình, sau là cho chồng. Chồng mình không nói ra thôi, chứ ra đường thấy phụ nữ đẹp người ta vẫn nhìn. Đàn bà xuân sắc có thời. Mình cứ lao vào kiếm tiền mà không giữ gìn nhan sắc, rồi bệnh tật đầy người thì sau này có nhiều tiền cũng đâu mua được hạnh phúc, mua được sức khỏe cho mình đâu”.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hình ảnh

Đăng ký nhận tư vấn

iconHotline
iconTư Vấn