Mẹ 2 con giảm 12kg tạm biệt “vòng eo thùng phuy”

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Từ mẹ bỉm thừa cân, chị Minh Hạnh đã thành công giảm 12kg và 18cm vòng eo chỉ trong thời gian ngắn. Vòng hai thùng phuy hóa “eo con kiến” khiến chị cực kỳ vui mừng, hạnh phúc.

Chị Minh Hạnh (Hà Nội) là một bà mẹ 2 con với thân hình quá khổ. Mỗi lần sinh là vòng eo của chị lại to hơn 1 tấc. Số đo của chị lớn nhất là 61 kg và 82cm vòng eo. Vóc dáng ngày một đồ sộ khiến chị luôn cảm thấy nặng nề, mệt mỏi. Công việc, tình cảm vợ chồng cũng bị ảnh hưởng nhiều.

Đặc biệt, phần mỡ tập trung nhiều vào vùng bụng rất mất thẩm mỹ và khiến chị Hạnh luôn cảm thấy khó chịu. Mặc dù đã cố gắng tìm cách giảm cân nhưng chị đã thất bại nhiều lần.

Bà mẹ 2 con này chia sẻ:

“Mỡ bụng của chị nhiều mà xổ ra đằng trước, bụng to nên rạn hết. Không phải nói điêu chứ trước đây chị đã làm ở hai mươi mấy thẩm mỹ viện rồi nhưng đều không hiệu quả. Bỏ ra không biết bao nhiêu tiền rồi. Nếu bỏ tiền ra mà hiệu quả thì không sao nhưng không hiệu quả nên mất hết niềm tin”.

Tưởng chừng đã bỏ cuộc nhưng được một người quen giới thiệu đến Viện thẩm mỹ Korea chị Hạnh vẫn quyết định thử “lần cuối”. Bởi nghe kể lại giảm béo tại Korea nhẹ nhàng mà mỡ vẫn giảm hiệu quả. Bán tín bán nghi nhưng kết quả lại tốt ngoài dự đoán của chị.

Nếu chị em cũng đang trong tình trạng thừa cân béo phì sau sinh và muốn giảm cân nhanh chóng, hiệu quả, an toàn hãy ĐĂNG KÝ ngay theo mẫu sau để được thăm khám và tư vấn miễn phí tại Viện thẩm mỹ Korea nhé.

Chị Hạnh kể lại:

“Quá trình đào thải rất nhẹ nhàng, mỗi ngày cứ đi đại tiện lại thấy đào thải. Chị thấy vui lắm, tự nhủ giảm béo nhẹ nhàng thế này có khi lần sau còn muốn giảm nữa(cười)”.

Phần da bụng của chị giờ cảm thấy rất săn chắc. Bụng giờ còn đẹp hơn hồi chị còn con gái luôn. Nhất là hai đường cơ bụng hai bên. Chị rất thích hai cái đường này luôn. Chưa bao giờ nghĩ là bụng xổ rồi to như trước lại có thể về được dáng form này đâu”.

Phần bụng của chị Hạnh săn chắc hơn không chỉ là nhờ liệu pháp giảm béo không phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Korea mà còn nhờ sự kết hợp của các thiết bị siết cơ, làm săn chắc da hiện đại. Sự kết hợp liệu trình 2 trong 1 này đã mang lại cho chị Hạnh vóc dáng trong mơ.

Chị còn vui vẻ tâm sự “Trước chị mặc 2XL còn bây giờ đổi hết thành XS rồi”. Hy vọng các chị em sau sinh khác muốn tìm lại vóc dáng có thể thành công như bà mẹ bỉm sữa này nhé.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký
nhận ưu đãi

Hình ảnh

Đăng ký nhận tư vấn

iconHotline
iconTư Vấn