Giảm 11kg ngoạn mục chị khách tạm biệt biệt danh “Trang mập”

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Giảm 11kg và 12cm vòng bụng chị Trang đã thành công nói lời tạm biệt với biệt danh Trang mập trước đây. Thay vào đó bạn bè hay người quen lại gọi đùa chị với cái tên mới “Trang model”.

Chị Diễm Trang, 32 tuổi, sống tại TP. Hồ Chí Minh tăng cân nhanh chóng trong thời gian nghỉ dịch. Phần do ăn uống không khoa học giờ giấc như lúc đi làm, phần vì ngồi làm việc nhiều ít hoạt động thể thao.

Công việc bận rộn khiến chị quên đi chăm sóc bản thân, đến lúc nhìn lại thì bụng đã bự như ông địa, còn được bạn bè đặt luôn biệt danh “Trang mập”, từ đó chị tự ti không muốn đi chơi, tụ tập nhiều nữa.

Dù vậy, may mắn chị Trang được gia đình chồng đồng hành tìm cách và đốc thúc đi giảm mỡ. Một người họ hàng giảm cân thành công tại Viện thẩm mỹ Dongbang đã giới thiệu chị đến đây giảm mỡ nhẹ nhàng không xấm lấn và không đau đớn.

Quyết định lựa chọn Dongbang và kết quả bất ngờ là chị đã “thải được” đến 11 kí mỡ thừa. Chị vui mừng tâm sự:

“Kết quả hiện tại vượt qua mong đợi của chị nữa. Lúc đầu chị chỉ mong giảm được 5 ký là mừng rồi. Mà giờ giảm được những 11 ký là tốt lắm luôn ý.

Bác sĩ tư vấn không phẫu thuật nhưng chị vẫn sợ đau. May mà lúc thực hiện tại Viện thẩm mỹ nhẹ nhàng lắm. Về nhà đào thải nhiều như vậy cũng không thấy mệt mỏi, khó chịu gì. Không bao giờ nghĩ giảm béo lại đơn giản như vây!

Trước đứng lên, ngồi xuống hay làm gì cũng cảm thấy rất khó chịu. Nhưng từ khi giảm cân, đứng lên ngồi xuống, đi hay chạy bộ đều thoải mái, nhẹ nhàng”.

Chị em nếu đang có nhu cầu giảm cân liệu pháp cao, không phẫu thuật, không dao kéo nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả hãy ĐĂNG KÝ ngay theo mẫu sau để được thăm khám và tư vấn miễn phí bởi chuyên gia của chúng tôi.

Anh Tùng chồng chị Trang cũng chia sẻ:

“Vợ giờ rất đẹp rồi. Từ khi đi làm đẹp về anh thấy vợ tinh thần năng lượng hơn, vui vẻ hơn. Nhờ đấy thì bầu không khí gia đình cũng tích cực hơn, mọi việc có vẻ dễ dàng, suôn sẻ hơn”.

Giảm cân thành công, sở hữu vòng eo con kiến, chị được đổi biệt danh luôn thành “Trang model”, cuộc sống vui vẻ tự tin, gia đình hạnh phúc.

Chị Trang cười đùa:

“Trách viện thẩm mỹ lắm đấy, trách tại sao không biết đến viện thẩm mỹ sớm hơn. Để không bị người ngoài nhìn vào rồi nói con Trang mập rồi”.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký
nhận ưu đãi

Hình ảnh

Đăng ký nhận tư vấn

iconHotline
iconTư Vấn